Nấm ngọc cẩu cường lực tráng dương điều trị hiệu quả sinh lý  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nấm ngọc cẩu cường lực tráng dương điều trị hiệu quả sinh lý
#1
Đây là một loại nấm thường xuyên xuất hiện trên các báo chí , thương người ta hay gọi nam ngoc cau bằng một cái tên khác là hoa huyết sơn, tỏa dương, cây dó đất. Thường thì nơi sinh trưởng của loại nấm này là sống bám trên rể của những cây họ đậu trên những cây dâu tằm hay các loài tre… cao 8-15 cm, củ sần sùi. Thân ký sinh là cuống cụm hoa mang 6-10 lá dạng vảy, phiến lá hình mũi mác dài 1,5-2 cm, rộng 1-1,5 cm.

[Image: nam%2Bngoc%2Bcau%2B%252826%2529.jpg]
Loại nấm này thường chỉ có thể tìm thấy nấm tươi vào khoàng đầu tháng 10 và đến hết tháng 12, chính vì thế loại cây này quý hiếm và được nhiều người săn đón hiện nay
Từ xưa người ta đã từng dùng loại nấm này để giúp cơ thể bổ thận tráng dương, ích tinh huyết, mạnh tình dục, bổ tỳ vị, nhuận tràng, thông tiểu. Chủ trị yếu sinh lý, liệt dương, lãnh cảm, đau lưng, mỏi gối, biếng ăn. Và đặc biệt trong nấm còn có thành phần hóa học là chất béo, tinh dầu và hoạt chất protodioscin giúp kích thích nhu cầu tình dục, tăng tiết testosteron một cách tự nhiên.
Ngoài ra, nấm còn có tác dụng trong việc làm đẹp cho phái nữ, phụ nữ sau khi sinh, sức khỏe suy kiệt, chỉ cần dùng củ nấm này sắc nước uống vài lần là khỏe như thường, lại leo núi, lên nương phăm phăm. Theo các lang y người Dao, ngoài việc tăng cường sức khỏe, thì củ nấm còn làm mất cả nám da, tàn nhang, tiêu những khối u lành trong cơ thể.
Cách dùng nấm ngọc cẩu
Ngâm nấm ngọc cẩu tươi:
  • Thành phần, tỷ lệ: 1 kg nấm tươi ngâm với 4 lít rượu trắng loại ngon, nếu ngâm với rượu nếp càng tốt.
  • Cách ngâm: Nấm rửa sạch đất cát đem phơi dáo nước, sau đó tráng nấm 1 lượt bằng rượu trắng. Cắt đôi dọc cây nấm, đối với phần củ nấm nên thái mỏng để rượu ngấm đều hơn và tiến hành ngâm với rượu theo tỷ lệ 1Kg nấm ngâm 4 lít rượu.
  • Ngâm trong thời gian 1 tháng là dùng được.

Chú ý: Nên chọn loại bình miệng lớn để ngâm, nên ngâm bằng bình thủy tinh hoặc bình sành sứ để có được loai rượu tốt nhất.
Ngâm nấm khô:
Tỷ lệ ngâm: 300gram nấm khô ngâm với 5 lít rượu
Cách ngâm: Tiến hành ngâm bình thường như trên.
Nấm khô: Ngâm mùi vị sẽ đặm đà hơn nấm tươi, do nấm khô không chứa nước như nấm tươi.
Thời gian: Ngâm trong 1 tháng, mỗi ngày dùng 2 chén nhỏ
-----------------------
Để mua nấm ngọc cẩu quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin bên dưới, ngoài ra bảo kim long chúng tôi còn cung cấp các loại thảo được quý hiếm như: Sâm Ngọc Linh, Xáo Tam Phân, Nấm Lim Xanh, Tam That Bac ...
Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473
Văn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Email: Tranducan2104@gmail.com
Xem thêm : https://vuonsamngoclinh.wordpress.com/
=>> Bộ sưu tập hinh anh buon dành cho con gái với những hinh anh depavatar buon 2015
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách