Nấm ngọc cẩu và công dụng bổ thận tráng dương  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nấm ngọc cẩu và công dụng bổ thận tráng dương
#1
Hiện nay tại vùng Hà Giang đang xôn xao về loại nam ngoc cau chửa trị bệnh hiệu quả và mang lại sức khỏe tốt cho quý ông. Chính vì muốn cậu nhỏ được khỏe mạnh nên nhiều người đã tìm đến Hà Giang để tìm hiểu về loại nấm ngọc cẩu có tác dụng thần kỳ này.

[Image: nam-ngoc-cau-12.jpg?w=275&h=300]
Nấm ngọc cẩu và công dụng bổ thận tráng dương

Để tìm hiểu về tác dụng cẩu nấm ngọc cẩu một số người dân ở đây cho biết nấm ngọc cẩu có tác dụng rất tốt cho xương khớp, bổ thận, thông tiểu, kích thích đường tiêu hóa, di tinh, phục hồi sức khỏe sau khi sinh, và đặc biệt chữa trị về sinh lý cho nam và nữ.

Thường thì nấm ngọc cẩu chỉ sống theo mùa nên tìm nấm ngọc cẩu tươi thì không có và hiện tại chỉ có nấm ngọc cẩu khô được các công ty phân phối qua xử lý phơi khô và đóng gói.

Người dân ở đây còn cho biết thêm nấm ngọc cẩu là một loại nấm quý, có giá trị dược liệu và kinh tế cao, do đó, không nên khai thác bừa bãi. “Thông thường một cây mọc ra khoảng 5 cái nấm, thì người dùng nên lấy khoảng 3 nấm đã phát triển hết, số nấm non còn lại để chúng sinh trưởng phát triển và hái vào vụ sau, không được nhổ tận gốc”, ông nói.

———————————

Hiện Bảo Kim Long cung cấp nấm ngọc cẩu trên toàn quốc và các bạn có thể liên hệ để được tư vấn và các bạn có thể mua nấm đúng chất lượng mà chúng tôi cung cấp ra thị trường. Ngoài ra, Bảo Kim Long chúng tôi còn cung cấp các thảo dược khác rất tốt cho sức khỏe của con người như Tam That Bac, Sâm Ngọc Linh, Nấm Lim Xanh chữa trị rất tốt bệnh ung thư...

Hotline : 0866.731.431 hoặc 0938.30.37.34

Địa chỉ; 860/14 Xô viết nghệ tĩnh p.25 q.Bình thạnh Tp.HCM

Chi tiết mua nấm ngọc cẩu tại đây: https://vuonsamngoclinh.wordpress.com/
=>> Bộ sưu tập hinh anh buon dành cho con gái với những hinh anh depavatar buon 2015
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách