“Đội đặc nhiệm CSM” đã đến Đà Nẵng  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
“Đội đặc nhiệm CSM” đã đến Đà Nẵng
#1
Có thành nào bữa ở Đà Năng đi offline thử nghiệm phần mềm csm không nhỉ? nghe nói hỗ trợ các phòng máy nhiều tính năng và ưu đãi lắm á.

Trích dẫn:[Image: img20151013170820426.jpg]
“Đội đặc nhiệm” bên xe CSM sẵn sàng mang giải pháp quản lý phòng game chuyên nghiệp đến với Đà Nẵng
Bên cạnh việc đầu tư đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ nhiệt tình các phòng máy suốt 24/7, thường xuyên tổ chức các buổi offline tại khắp các khu vực để giao lưu, lắng nghe ý kiến khách hàng, CSM còn có những chiến dịch thực tế chăm sóc kỹ “tận răng” khi đến từng phòng máy để tư vấn và hỗ trợ. Sự kiện “đội đặc nhiệm CSM” bao gồm các kỹ sư phần mềm cao cấp, các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm đến thành phố Đà Nẵng tư vấn, hỗ trợ cài đặt CSM là một ví dụ điển hình.

[Image: img20151013170820535.jpg]
Đội đặc nhiệm CSM đến tận các phòng máy để tư vấn và hỗ trợ

Được biết, “Đội đặc nhiệm CSM” là chương trình đặc biệt dành riêng cho các chủ phòng máy tại thành phố Đà Nẵng. Theo đó, các chủ phòng máy đang dùng hệ thống Bootrom khác, có mong muốn làm quen với CSM Boot thì sẽ được đội đặc nhiệm cho mượn server để trải nghiệm miễn phí.

Hiện tại, CSM đang tung ra chương trình tài trợ dành riêng cho chủ phòng máy tại Đà Nẵng với giá trị tới hơn 2.000.000 đồng trong tháng 10/2015. Theo đánh giá từ nhiều chủ phòng máy ở Đà Nẵng đã tham gia chương trình này, sự kiện “Đội đặc nhiệm CSM” tạo cơ hội cho các chủ phòng máy nơi đây tiếp cận giải pháp quản lý phòng máy hiệu quả và chuyên nghiệp, đồng thời giúp họ có những sự lựa chọn thông minh nhất, phù hợp nhất với việc kinh doanh phòng máy của mình.
  Trả lời
#2
Mới test thử khu vực Đà Nẵng, các tỉnh lân cận vẫn fai chờ Sad
  Trả lời
#3
Nhìn thích nhỉ, cho mượn server cài test thử luôn.
  Trả lời
#4
Mượn server này mình có phải đặt cọc tiền hok ? Rồi cài đặt sao, mấy cái này lỡ hỏng có phải trả chi phi bảo trì ko nhỉ @@?
  Trả lời
#5
Gọi lên KTV là nó đem lại luôn mà, có xe + chụp hình nữa Smile)
  Trả lời
#6
Gọi thẳng KTV khu vực là dc hả, thế ngày mai hỏi nó thử, cài miễn phí thì quá tốt
  Trả lời
#7
Miễn phí mà, hỗ trợ bảo trì cũng miễn phí vậy luôn
  Trả lời
#8
tôi thích cái cho mượn sv dòi đó nha
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách