Nấm ngọc cẩu Hà Giang được ví như thần dược

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nấm ngọc cẩu Hà Giang được ví như thần dược
#1
Nói đến nam ngoc cau người ta không thể không biết đến loại nấm mang một cái tên “nấm tan cửa nát nhà” vì sao người dân Hà Giang lại ví nấm ngọc cẩu là loại nấm tan cửa nát nhà. Theo một dược sĩ tại Y học bản địa Việt Nam nghiên cứu và đưa ra một số kết luận về loại nấm này có tác dụng giúp cho sinh lý quý ông “mãnh liệt” hơn và chữa trị bệnh yếu sinh lý hay liệt dương cho quý ông.

[Image: nam-ngoc-cau-122.jpg?w=275&h=300]

Vùng đất Hà Giang người ta nói đây là một loại nấm bo hoa dep có tác dụng hỗ trợ chuyện chăn gối đời sống vợ chồng rất tốt và khi sử dụng thì cả 2 vợ chồng đều uống để không phải “tan cửa nát nhà”.

Những nghiên cứu về loại nấm này cho biết khi cả phụ nữ và đàn ông dùng thì tác dùng của nấm sẽ làm giảm động mạng ngoại biên và làm cương cứng môi lớn môi nhỏ của âm hộ và dương v ật.

Hiện nay loại nấm này khá được quý ông quan tâm và tình trạng nấm cũng ngày càng quý hiếm do khai thác quá nhiều. Nhưng không phải những sản phẩm nào trên thị trường bày bán đều chất lượng và có những sản phẩm hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng bài bán tràng lan. Hiện tại Bảo Kim Long là nơi cung cấp nấm ngọc cẩu chính gốc Hà Giang và được rất nhiều người dùng tin tưởng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thảo dược quý hiếm khác như Sâm Ngọc Linh, Xáo Tam Phân, Nấm Ngọc Cẩu, Tam That Bac

Địa chỉ mua nấm ngọc cẩu uy tín

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Văn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Email: Tranducan2104@gmail.com
=>> Bộ sưu tập hinh anh buon dành cho con gái với những hinh anh depavatar buon 2015
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách