Tam thất bắc cây thuốc quý hiếm tốt cho sức khỏe

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tam thất bắc cây thuốc quý hiếm tốt cho sức khỏe
#1
Hiện nay tam that bac đang được rất nhiều người tìm kiếm và hầu như đã trở thành một loại thực vật quý hiếm cần được bảo tồn. Tam thất bắc trong y học cổ truyền có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người, theo nghiên cứu thì tam thất Việt Nam có nhiều giá trị chữa bệnh hơn tam thất ngoại nhập.

[Image: tam-that-bac-21.jpg?w=300&h=296]

Trong y học thì tam thất bắc có giá trị chữa bệnh rất tốt mà chủ yếu là tác dụng chữa các bệnh đông máu làm thông các mạch máu bị đông, tác dụng cầm máu, tăng lưu lượng máu ở động mạch vành và từ đó giúp tim hoạt động tốt hơn.

Về tác dụng khác của tam thất bắc có thể nói đến là mất máu, nôn ra máu, trĩ xuất huyết, chảy máu cam, băng huyết, đa kinh, tiểu tiện ra máu, sau sốt xuất huyết, sốt rét hoặc các trường hợp thiếu máu, da xanh gầy hay chóng mặt, hoa mắt…

Để phát huy được hết tác dụng của tam thất bắc Bảo Kim Long khuyên các bạn nên chế biến đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Địa chỉ mua tam thất bắc chính gốc, ngoài ra Bảo Kim Long còn cung cấp các thảo dược quý hiếm như Nam Ngoc Cau , Sam Ngoc Linh, Xáo Tam Phân, Tam Thất Bắc, Nam Lim Xanh, Nấm Linh Chi…

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Văn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Email: Tranducan2104@gmail.com
=>> Bộ sưu tập hinh anh buon dành cho con gái với những hinh anh depavatar buon 2015
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách