Địa chỉ bán bình sữa Dr Brown uy tín tại TP.HCM  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Địa chỉ bán bình sữa Dr Brown uy tín tại TP.HCM
#1
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm bán bình sữa Dr Brown hàng nhập lậu với giá thấp hơn bình sữa Dr Brown công ty, bởi thế mẹ mua bình sữa Dr Brown nên cẩn thận, chọn mua bình sữa dr brown ở những địa chỉ đáng tin để tránh trường hợp tiền mất mà tật mang.
Địa chỉ bán bình sữa Dr Brown uy tín tại TP.HCM

Bình sữa Dr Brown mua ở đâu đáng tin nhất cho các mẹ đó chính là tại babymart.vn – là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp những đồ dùng cho mẹ và bé chất lượng, uy tín với giá cả phải chăng nhất tại thành thị Hồ Chí Minh. Những sản phẩm tại Babymart đều có cỗi nguồn và xuất xứ rõ ràng, luôn cam kết chất lượng cũng như lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đối với bình sữa Dr Brown cũng vậy, Babymart nhập cảng trực tiếp từ Mỹ cam kết hình chính hãng và chất lượng tuyệt đối nên các mẹ có thể yên tâm. Nơi mua bình sữa Dr Brown hàng công ty với giá tốt nhất : 325 Trương Vĩnh Ký, phường Tân Thành, quận Tân Phú. HCM

Bình sữa Dr Brown hiện đang là một trong những thương hiệu bình sữa bán chạy nhất, chinh phục được sự tin dùng các mẹ và bé trên toàn Việt Nam. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm bình sữa này đang có mặt trên 80 quốc gia khắp thế giới và được các chuyên gia bác sĩ khuyên dùng. Ngoài ra,bình sữa Dr Brown rất được ưa thích ở các trọng tâm y tế, bệnh viện lớn và nhận được sự tin tưởng của các mẹ trên thế giới, đặc biệt ở các nước châu Âu.

- Mua bình sữa Bình sữa Dr Brown ở những cửa hàng lớn, uy tín

- Chọn bình sữa còn nguyên bao bì, serial sản phẩm được in nổi dưới đáy hộp

- Trên bình sữa Dr Brown nhựa PP phải có dãy số lô hàng sản xuất và ngày sinh sản.

- Không nên chọn sản phẩm có van khí bị nứt, lồi lõm, không còn vẹn nguyên.

Mua bình sữa Dr Brown có nguồn gốc rõ ràng
  Trả lời
#2
Mình thấy lo hơn, khi thị trường thực phẩm cứ bị mất kiểm soát hàng nháy đầy đường. mua hàng cũng ngại quá.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách