Nấm Ngọc Cẩu Tươi, Nấm Ngọc Cẩu Khô

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nấm Ngọc Cẩu Tươi, Nấm Ngọc Cẩu Khô
#1
Một loại nấm nỗi đình nỗi đám trong thời gian gần đây được biết là lại nấm mang tên nấm ngọc cẩu hay còn gọi là nấm tan cửa nát nhà. Loại nấm này đang được nhiều người săn tìm bởi công dụng về sinh lý và đối với một số vấn đề đối với sức khỏe thì nấm này hỗ trợ rất tốt.

[Image: nam-ngoc-cau-10.jpg?w=159&h=300]

Mua bán nấm ngọc cẩu khô
Đối với loại nam ngoc cau khô thì hiện nay khá nhiều cơ sở cung cấp, loại nấm khô này có thể bảo quản được lâu hơn sau khi sấy hoặc phơi khô. Nó được chế biến ngon nhất là ngâm rượu và quý ông thường thích cách chế biến này nhất và dùng trong các bửa ăn.

Mua bán nấm ngọc cẩu tươi
Loại nấm ngọc cẩu tươi thì được thu hoạch theo mùa vì loại nấm này chỉ phát triển và cho nấm vào tháng 9 và tháng 10 của năm. Nhiều người cũng thích sử dụng nấm tươi vì nó còn nguyên hợp chất trong nấm tự nhiên và nó có thể được dùng sắc nước uống hay ngâm rượu.

Việc lựa chọn nơi mua nấm ngọc cẩu hiện nay rất khó vì rất nhiều cơ sở mọc lên và bán ra thị trường nấm thật và giả lẫn lộn nên các bạn cần quan tâm về chất lượng của công ty mà mình mua nấm. Bảo Kim Long chúng tôi cung cấp các thảo dược quý Nấm Ngọc Cẩu, Sâm Ngọc Linh, Tam That Bac , Ba Kích , Nam Lim Xanh Quang Nam

Địa chỉ mua nấm

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Văn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Email: Tranducan2104@gmail.com

Nguồn: https://vuonsamngoclinh.wordpress.com/20...c-cau-kho/
=>> Bộ sưu tập hinh anh buon dành cho con gái với những hinh anh depavatar buon 2015
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách