IS tung video cho xe tăng "cán chết" quân lính Syria 19 tuổi

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
IS tung video cho xe tăng "cán chết" quân lính Syria 19 tuổi
#1
An ninh the gioi - Các chiến binh Nhà nước Hồi giáo (IS) vừa tung video mới mô tả vụ hành quyết man rợ một binh sĩ Syria mới 19 tuổi bằng cách cho xe tăng chiến đấu nghiền nát nạn nhân.

[Image: 1445844546-is2.jpg]
Hinh anh nạn nhân mới nhất bị IS hành quyết

Tương tự như những tù binh xuất hiện trong các video hành quyết mà IS tung ra trước đó, trong đoạn video mới nhất, binh sĩ Syria 19 tuổi cũng mặc bộ quần áo cam liền màu, hai tay bị trói quặt ra đằng sau, theo Cơ quan Giám sát Nhân quyền Syria có trụ sở tại Anh.

Nạn nhân được xác định là tên là Fadi Ammar Zidan, đến từ khu vực Jableh, tỉnh Latakia. Theo tuyên bố của IS, Fadi Ammar Zidan làm việc cho cơ quan tình báo Syria. Trong đoạn video hành quyết, Fadi Ammar Zidan cũng bị ép phải “thú tội” trước khi chết.

[Image: 1445844546-is3.jpg]
Nạn nhân bị bắt quỳ gối, phía sau là một chiến binh IS đang "tuyên án".

Quỳ trước camera ghi hình nạn nhân nói: "Tôi từng lái xe tăng cán qua thi thể chiến binh IS".

Sau đó, một chiến binh IS, mặc áo màu trắng đứng phía sau Fadi Ammar Zidan lên tiếng kết tội anh trước camera ghi hình rằng, binh sĩ Syria này sẽ bị hành quyết bằng cách bị xe tăng nghiền nát khi đang còn sống.

[Image: 1445844546-is4.jpg]
Chiếc xe tăng từ từ tiến về phía nạn nhân,

Sau đó, video chuyển sang hình ảnh, Fadi Ammar Zidan với thân thể gầy yếu lê từng bước chậm rãi trên một con đường nhựa rồi đứng lại, chiếc xe tăng chầm chậm lăn bánh tới, nghiền nát anh.

[Image: 1445844546-is1.jpg]
nghiền nát anh....

Tổ chức Giám sát Nhân quyền Syria cho biết, họ đã nhận được thông tin IS sẽ sử dụng biện pháp hành quyết mới, đó là dùng xe tăng cán chết đối với các binh sĩ Syria. Zaydan được cho là nạn nhân đầu tiên của kiểu hành quyết man rợ này.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách