Xe tải Isuzu MU-X D-max có gì hay?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xe tải Isuzu MU-X D-max có gì hay?
#1
Những chiếc xe tai isuzu đang trở nên ngày càng quen thuộc với nhiều người không chỉ bởi mẫu mã tinh tế, trang nhã, mà còn vì tính tiện nghi mà loại này đem lại. Nhằm hoàn thiện hơn chất lượng cũng mẫu mã dòng xe tai isuzu, xe ban tai isuzu, chiếc xe Isuzu MU-X D-max phiên bản 7 chỗ mới đã được ra mắt.

[Image: isuzumux6.jpg]

Isuzu MU-X D-max phiên bản 7 chỗ mới sản xuất dựa trên mẫu xe bán tải Isuzu D-Max với kiểu dáng đáng chú ý hơn. Lần đầu xuất hiện của MU-X là trên một website fanclub của Isuzu. Ngoài hình ảnh, còn có người cho biết mẫu MU-X sẽ có 4 loại với dự kiến động cơ 2,5l chạy với xăng công suất 136 mã lực hoặc 3 lít chạy với dầu công suất 177 mã lực phối hợp cùng hộp số tự động.

MU-X dùng đèn pha thấu kính hội tụ, vành xe 16 hoặc 17 inch, nhiều chi tiết mạ crôm, thanh ray trên mui xe. Một số trang bị bảo vệ như chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử và hệ thống kiểm soát độ bám đường. Bên trong cabin có màn hình DVD 7 inch, ghế lái chỉnh điện 6 hướng, hai hàng ghế sau có thể gập phẳng.

[Image: noithatisuzumux.jpg]

Bốn mẫu của Isuzu MU-X D-max gồm 2.5 VGS dẫn động một cầu có giá dự kiến 34.000 USD, 2.5 VGS Prestige dẫn động một cầu giá 36.000 USD, 3.0 VGS Prestige Navi dẫn động một cầu giá 39.300 USD và 3.0 VGS Prestige Navi dẫn động 2 cầu giá 42.500 USD.

Ngoài chiếc ô tô Isuzu MU-X D-max, Quý khách còn có thể tham khảo các mẫu xe khác như: xe tai isuzu, xe tai isuzu 5 tan, xe ban tai isuzu...
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách