Tam thất bắc , sản phẩm đông y chính gốc Hà Giang

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tam thất bắc , sản phẩm đông y chính gốc Hà Giang
#1
Nói đến tam thất người ta lại nghĩ đến một loại thần dược giúp chữa được nhiều căn bênh, phổ biến nhất là tam thất chữa được các căn bênh như: Nôn ra máu, đi tiểu ra máu, xuất huyết đại tràng, loét dạ dày tá trạng, lỵ ra máu, phụ nữ sau sinh, đau tức ngực, viêm tuyến tiền liệt đau mắt….

Đối với người dùng đầu tiên thì tam that bac sẽ có vị ngọt đắng tính ôn, thường thì người ta mua tam thất dạng củ để dụng và không nên mua tam thất dạng bột tại các cửa hàng vì có thể trong bột bị pha với các thành phần khác.

[Image: tac-dung-than-ky-cua-tam-that-1-300x186.jpg?w=700]

Nhiều công dụng mà tam thất bắc mang đến cho sức khỏe của chúng ta nên tam thất bắc đang thực sự khan hiếm đối với những tam thất chính gốc Hà Giang , việc lựa chọn cho mình một tam thất đúng với giá trị của nó đòi hỏi phải biết về loại thảo dược này, hoặc được các cửa hàng uy tín tư vấn.

Nên mua tam thất đúng tại các cửa hàng uy tín để dùng cho các trường hợp mắc bệnh phổi, tử cung, thư thư tuyến tiền liệt, máu , vòm họng và thực tế đã cho những kết quả khả quan khi dùng tam thất điều trị.

Hiện nay tam thất đã được nhiều nơi y học bản địa Việt Nam nghiên cứu về tác dụng và cho những kết quả đáng khích lệ trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh của nền y học đông y hiện tại, việc lựa chọn đúng giá đúng chất lượng của tam thất nên quý khách hàng thận trọng khi mua sản phẩm này, tam thất bắc và tam thất nam giá trị dược cũng khác nhau, theo chứng minh từ các vị y học cổ truyền thì tam thất bắc có giá trị về chữa bệnh cao hơn. Hiện tại giá tam thất dao động không cao chỉ từ vài trăm 1kg.

Ngoài ra, Bảo Kim Long còn là nơi cung cấp thảo dược quý hiếm khác như sâm ngọc linh, nam ngoc cau , nấm lim xanh, xáo tam phân các loại thảo dược quý hiếm điều trị bệnh và tốt cho sức khỏe.

Địa chỉ mua tam thất bắc trên toàn quốc :: http://congtysamngoclinh.com/tam-that-bac/
Nguồn bài viết:: https://baokimlong.wordpress.com/2015/11...-ha-giang/
Nguyễn Linh
=>> Bộ sưu tập hinh anh buon dành cho con gái với những hinh anh depavatar buon 2015
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách