Dân ghiền street dance sắp có chỗ để mãn nhãn  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Dân ghiền street dance sắp có chỗ để mãn nhãn
#7
"Centaur Dance Showdown là cuộc thi nhảy hiện đại, sôi động, lôi cuốn và mang tính quốc tế dành cho bạn yêu thích bộ môn nhảy hiện đại cả không chuyên lẫn chuyên nghiệp. Cuộc thi sẽ diễn ra từ tháng 9 đến tháng 12 với bốn vòng thi: Sơ Loại, Loại Khu Vực, Chung Kết Khu Vực và Chung Kết Việt Nam. Đặc biệt, nhóm vô địch vòng Chung Kết Việt Nam sẽ được chọn tham dự vào vòng Giao Hữu Quốc Tế thi đấu giao hữu cùng hai nhóm nhảy đến từ Pháp và Hàn Quốc. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 700 triệu đồng.

Đồng hành với cuộc thi là Ban Giám Khảo bao gồm biên đạo múa Nguyễn Viết Thành, biên đạo múa Ngọc Hiền và siêu mẫu Hà Anh. Cả ba đều là những gương mặt quen thuộc trong làng nghệ thuật, hứa hẹn sẽ mang lại những đánh giá khách quan nhất về kỹ thuật, khả năng biểu diễn cũng như đóng góp những nhận xét tinh tế cho các nhóm thi. Đặc biệt trong đêm Chung Kết Quốc Tế, chương trình sẽ càng sôi động hơn với sự góp mặt của DJ Justin Murta (Mỹ) và nghệ sĩ breakdance Katsu Zulu (Nhật Bản) nổi tiếng trong vai trò Giám Khảo khách mời"

Cái là là lấy trên trang centaurdance.com đó, thấy website hoành tráng lắm, giải thưởng cũng hoành tráng luôn, còn dc chiếu trên YANTV nữa đó, thĩ quá, đang lúc thèm dc xem nhảy street dance . 4rum mình có ai tính đi thi hok ta? báo đanh để biết mà ủng hộ nha ^^
  Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
Dân ghiền street dance sắp có chỗ để mãn nhãn - by manaka - 09-27-2011, 11:31 PM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách