Giới thiệu cuộc thi “mộc mà chất”  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giới thiệu cuộc thi “mộc mà chất”
#1
❀◕ ‿ ◕❀  Sức mạnh thần thánh của công nghệ makeup và các phần mềm chỉnh sửa ảnh٩(͡๏̮͡๏)۶ đã nâng vẻ đẹp con người lên tầm cao mới. Nhưng bóng ma công nghệ chỉnh sửa ảnh và makeup đã che lấp làm lu mờ nét đẹp thực sự, nét đẹp truyền thống của người Việt Nam. Xuất phát từ mối lo ngại các công nghệ này có thể ngăn mọi người nhận thức và tận hưởng nét đẹp riêng của bản thân, ảnh hưởng tới sự tự tin và lòng kiêu hãnh của họ. Cộng thêm lòng say mê cái đẹp, sự nhiệt huyết chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một sân chơi thú vị và bổ ích dành cho những bạn mong muốn thể hiện bản thân mình, những con người có cá tính nhằm phát hiện và tôn vinh nét đẹp thuần khiết của người Việt.≧✯◡✯≦✌
Người thắng cuộc sẽ vinh dự trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu nước Mỹ MTS, DIVA DEVA tại Việt Nam trong vòng 1 năm.(✿◠‿◠)
- Thương hiệu MTS và DIVA DEVA là 2 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ được phân phối rộng rãi trên thế giới như Anh,Canada, Trung Quốc… 2 thương hiệu này còn rất được ưa chuộng ở kinh đô phẫu thuật thẫm mỹ Hàn Quốc và được phân phối độc quyền ở Việt Nam bởi Công ty TNHH Phòng Khám Chuyên khoa Da Liễu Táo Đỏ.
Ban tổ chức cuộc thi
Cuộc thi “Mộc mà chất” được tổ chức bởi Công ty TNHH Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Táo Đỏ.

[Image: eHk7SN4.png]
[INDENT][/INDENT]"Mộc mà chất"

Fanpage:https://www.facebook.com/redapl.vn/
Website:http://redapl.com/tin-tuc/cuoc-thi-anh-s...-chat.html
Cuộc thi sẽ có 3 vòng:
✿ Vòng 1: Sơ khảo, thí sinh gởi ảnh về cho BTC. Chọn ra 20 thí sinh có lượt like& comment hợp lệ nhiều nhất sẽ tham gia soi da ở phòng khám Táo đỏ để kiểm tra việc da bạn có thật sự đẹp.
✿ Vòng 2: Top 20. Chọn ra 3 thí sinh có lượt like & comment hợp lệ nhiều nhất.
✿ Vòng 3: Top 3.
Ban Tổ Chức Cuộc thi “Mộc mà chất” mong muốn nhận được sự hỗ trợ của cộng đồng trong việc quảng bá, giới thiệu và cùng tham gia để cuộc thi được diễn ra thành công tốt đẹp. ♥‿♥
  Trả lời
#2
GIẢI THƯỞNG CUỘC THI

Giải thưởng hấp dẫn và giá trị của cuộc thi dành cho các tấm ảnh giành được nhiều lượt like & comment nhất được bầu chọn bởi cộng đồng mạng trên trang fanpage chính thức của cuộc thi.

1 Giải nhất: Gói chăm sóc và điều trị da miễn phí trong 1 năm và cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm số hàng đầu tại Mỹ ở Việt Nam.

2. Giải nhì: Gói chăm sóc và điều trị da miễn phí trong 6 tháng

3. Giải ba: Gói chăm sóc và điều trị da miễn phí trong 3 tháng

4. Giải khuyến khích: 10 giải khuyến khích mỗi giải 5 lần chăm sóc da trị giá 3 triệu.

[Image: eX1ql0x.png]
  Trả lời
#3
up cho ngày mới nắng lên
  Trả lời
#4
cùng bạn tiến bước,chúc bạn thành công như ý Smile)
  Trả lời
#5
tham gia thử xem thế nào
  Trả lời
#6
dieulypretty Đã viết:cùng bạn tiến bước,chúc bạn thành công như ý Smile)
Thank bạn. Bạn cũng tham gia cho vui:-*
---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi http://www.uhm.vn ----------
trangda Đã viết:tham gia thử xem thế nào
Bạn có thể tham gia tại đây https://www.facebook.com/redapl.vn/
  Trả lời
#7
Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ
  Trả lời
#8
Tin vui đây cả nhà. Vòng sơ khảo của "Mộc mà chất" sẽ kéo dài đến ngày 10/12/2015. Bạn nào muốn tham gia nhanh chóng gởi ảnh về Fanpage của cuộc thi sớm nhất có thể để nhận càng nhiều like & comment.
  Trả lời
#9
in vui đây cả nhà. Vòng sơ khảo của "Mộc mà chất" sẽ kéo dài đến ngày 10/12/2015. Bạn nào muốn tham gia nhanh chóng gởi ảnh về Fanpage của cuộc thi sớm nhất có thể để nhận càng nhiều like & comment.
  Trả lời
#10
Smile) Có cho nam giới thi không haha
Cố gắng phát huy nội lực bản thân Smile
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách