Thắc mắc sử dụng sữa non cho bé?

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thắc mắc sử dụng sữa non cho bé?
#1
Các mẹ ơi cho em hỏi 1 chút:
Dạo này lướt facebook, em thấy có rất nhiều quảng cáo và thông tin liên quan đến sản phẩm “sữa non colomi”. Theo như em đọc thì thấy bảo sữa này là loại sữa được làm từ sữa non của bò lấy trực tiếp trong vòng 16h và có hàm lượng sữa non và các vi chất dinh dưỡng cao nhất thị trường hiện nay. Nào là
- Bổ sung IgG, vitamin, các vi chất dinh dưỡng,… có lợi cho thể chất và trí não.
- Dùng cho bé trong trường hợp mẹ bị mất sữa hoặc chất lượng sữa không cao.
- Tăng cường kháng thể, miễn dịch cho bé.
- Ngoài ra em thấy còn dùng được cho cả bà bầu nữa,…
Túm lại là nhiều tác dụng lắm ạ, nhưng em thấy họ bán mắc quá: những 270 hay 280 gì đấy mà hộp có 120 gam đắt ngang với mấy hộp sữa công thức em đang dùng cho bé ở nhà.
Có mẹ nào đã dùng thử loại sữa non Colomi này chưa ạ? sữa có tốt không? bé có tăng cân tốt không ? Bé đi ngoài phân thế nào ạ, có bị táo bón hoặc đi tướt không ạ ? v.v. Mong các mẹ chia xẻ cho mình biết với nhé .
Trả lời
#2
Bạn ơi, mình đang cho bé dùng Colomi đấy, mình thấy hiệu qảu mà, mình ở Hà NOojj mình hay mua ở Lohha thì 380k 1 hộp 200gam, mn mua hộp 200g rẻ hơn đấy.
Trả lời
#3
Dạo này nhiều mẹ hỏi sữa non Colomi quá, hôm mình đi hội chợ làm cha mẹ cũng thấy bày bán, không biết dùng cho bé có tốt không nữa.
Trả lời
#4
Sữa Colomi này nói thật mình cũng mới nghe đến lần đầu, đọc thì thấy có hàm lượng sữa non cao ghê 51% và 100% cao hơn cả goodhealth, mình cũng đang định thử mua 1 lọ cho bé sử dụng xem
Trả lời
#5
Sữa non Colomi thì mình mới nghe tới gần đây, chua thử sử dụng bao giờ, thấy quảng cáo dạo này cũng nhiều lắm ạ
Trả lời
#6
Lót dép ngồi hóng Smile
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách