bí quyết tổ chức sự kiện ngoài trời thành công nhất  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
bí quyết tổ chức sự kiện ngoài trời thành công nhất
#1
Tổ chức sự kiện cực kỳ cần phải có đối với những công ty muốn quảng cáo hình ảnh của công ty mình. Tổ chức sự kiện trong nhà có những sự chuẩn bị thấp và kế hoạch khía cạnh sẽ đạt hiểu quả cao. Tuy nhiên bạn đã bao giờ hình dung việc tổ chức sự kiện ngoài trời để thay đổi không khí và tạo hiệu quả thấp hơn cũng như gây được tiếng vang lớn trong việc PR hình ảnh của doanh nghiệp chưa? Sau đây là một số bí quyết giúp bạn tổ chức sự kiện ngoài trời thành công nhé. [/i][/b]
Tại sao ko thử một chút không khí trong lành? Hít thở 1 nguồn năng lượng mới trong cuộc gặp mặt hoặc sự kiện tiếp theo của doanh nghiệp bạn bằng bí quyết lựa chọn một địa điểm ngoài trời. Trong mùa xuân, mùa hè và sớm thu, bạn với thể thấy được thời tiết tươi đẹp, một ngày dài, tự nhiên nhẹ nhàng của khoảng trống bên ngoài hơn là chỉ bó gọn lại trong bốn bức tường chật chội.
Lên kế hoạch cho sự kiện ngoài trời
Lựa tìm địa điểm có thể là phần khó khăn nhất trong tất cả công đoạn. khi tổ chức 1
sự kiện ngoài trời cho một đơn vị nào đó, đây là những ý kiến nên xem xét:
Mục tiêu cho sự kiện này là gì? Biết chương trình nghị sự của bạn sẽ giúp thiết lập các giai điệu cho các loại vị trí, trang trí, và những tiện nghi khác cần phải có.
Số ngân sách mà bạn có thể sử dụng? Với số đông những loại khoảng trống mà bạn có thể sử dụng trong môi trường bên ngoài trời, chẳng hạn như gian hàng, lều, gazebos, cơ ​​sở thể thao, khu dã ngoại, hàng hiên, sàn thượng, và nhiều hơn nữa. Sự khác biệt giữa vị trí đặt và hỗ trợ dịch vụ của bạn 1 bí quyết riêng biệt so với việc lựa chọn 1 địa điểm bao gồm mọi là những gì? Khám phá lựa chọn của bạn để xem hiệu quả mức giá có thể được tìm thấy trong khi vẫn đạt được kết quả tương tự.
- Với nhà vệ sinh, bãi đậu xe, phòng khách, và những tiện nghi khác nằm trong 1 khoảng cách thoải mái? chọn 1 địa điểm yêu thích để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng của bạn. giả dụ khách bắt buộc di chuyển từ nơi này đến nơi khác, thì có phương tiện hỗ trợ nào không?
- Thời tiết theo mùa như trong khu vực là gì? Bạn đang làm trong một diện tích được bảo hiểm, chẳng hạn như 1 gian hàng, hoặc có một khu vực mở như sân tennis hoặc sân golf? Mẹ Thiên nhiên không thể đoán trước. ví như bạn đang làm với một khu vực mở, nên bố trí cho một lều hoặc những phương tiện sao lưu khác trong trường hợp có thời tiết khắc nghiệt.
- Làm thế nào thực đơn của bạn sẽ hỗ trợ các chủ đề hay mục đích của sự kiện này? nếu bạn muốn tất cả người có thể hòa nhập dễ dàng, bufffet là hình thức tốt nhất. Hoặc, trường hợp bạn muốn một sự rung cảm chính thức hơn, bạn có thể tạo ra một thiết lập 1 bữa tối thanh lịch với bữa ăn ba món chính trong 1 không gian được sắp đặt trước.
Vào mùa xuân năm 2012, Q Centre tổ chức sự kiện của công ty mình theo chủ đề Mùa xuân ở ngoài trời với sự tham gia của hơn 500 người. Đấy là một cơ hội để xua tan đi mùa đông lạnh giá và chào đón mùa xuân xinh đẹp đang tới.
Các dãy bàn được khoác lên màu của mùa xuân như xanh dương, xanh lá, màu cam và vàng. các bó hoa và chậu cây mùa xuân được đặt trên mỗi bàn.
Hoa cúc được treo trên trần nhà của mỗi gian hàng, kết hợp cộng ánh sáng làm điểm nhấn. Món ăn được lựa chọn để thể hiện bằng màu của hoa cỏ cảnh vật mùa xuân. Vì thế, sự kiện mang tới 1 cái nhìn và cảm nhận như một buổi picnic.
Quầy bar phục vụ nước chanh và các thức uống nhẹ nhàng dành cho mùa xuân, với cả khu tự phục vụ đồ uống mà khách tham gia có thể tự lựa chọn và lấy đồ cho mình. Con đường vào buổi tối được lát các ngôi sao phản quang lấp lánh vui mắt và tạo cảm giác thú vị cho khách.
Sự kiện đã kết thúc một cách thành công và để lại một quãng thời gian đáng nhớ cho các người tổ chức. Khách mời tham dự, từ khi đặt chân tới tới khi ra về đều có các trải nghiệm lý tưởng.
Kết luận
1 trong những lợi ích lớn nhất của không gian ngoài trời và nguồn năng lượng và bầu không khí tươi mới mà nó mang đến cho sự kiện của bạn. Dù bạn đang tìm kiếm ý tưởng để tổ chức một buổi hoạt động nhóm, trình diễn thời trang hay giới thiệu các mẫu thiết kế, sản phẩm mới, ko khí bên ngoài sẽ giúp đem đến sự tươi mới và làm toàn bộ người năng động, kết nối hơn các sự kiện trong nhà.
Hãy sáng tạo trong việc tạo điểm nhấn lúc tổ chức sự kiện ngoài trời và bạn có thể tạo ra 1 sự kiện mang ấn tượng mạnh mẽ.
Khúc Xuân Trường - 0911.460.460
Email: kxtruongit@gmail.com
Skype: admocthan
website: http://hoabinhtourist.com/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách