Các mẹ đã dành nhiều thời gian cho con của mình chưa?

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Các mẹ đã dành nhiều thời gian cho con của mình chưa?
#1
Chuyện là hôm bữa có chị bạn share clip này lên facebook rồi mình bấm vào xem thử. Mình cũng đã xem nhiều clip phỏng vấn về con cái và bố mẹ rồi, nhưng hôm nay xem clip này tự dưng thấy xúc động. Chắc tại vì gần đây mình cũng bận rộn nhiều việc ở công ty nên ít có thời gian chơi với con. Sóc nhà mình cũng gẫn gũi với bố hơn, vì chồng mình chỉ làm thứ 3, 5, 7 nên có nhiều thời gian chơi với con hơn. Bữa trước nghe chồng mình nói ảnh đón con đi học về rồi 2 bố con chở nhau đi ăn hàng. Hôm đó mình có tiệc ở công ty nên không về nhà ăn tối. Chồng mình kể con nói nhớ mẹ, mẹ chắc chưa ăn món này nên hôm nào bố chở cả nhà mình ghé lại quán này nhé. Nghe tới đó tự dưng thấy nghẹn ngào, hoá ra mình đã không dành nhiều thời gian cho con. Không biết có mẹ nào giống như mình không? Trong clip này mình thấy có giới thiệu về chương trình Ngày Hội Trẻ Em và Gia Đình diễn ra vào ngày 26,27/12 tại tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC), đúng ngay ngày thứ 7 - chủ nhật luôn nên đang định đưa con đi chơi. Thấy chương trình tặng 1.000 vé miễn phí nữa nhưng không biết làm sao đăng ký. Sẵn đây mẹ nào biết thông tin về chương trình và cách thức tham gia thì chia sẻ cho mình với ạ!
Trả lời
#2
Làm sao để nhận đc vé vậy bạn?
Dịp giáng sinh này rất tốt để bé vui chơi, giúp các bé thư giản, thoải mái trong các hoạt động, và phụ huynh của bé có thể hiểu bé được nhiều hơn
Trả lời
#3
học trực tuyến kể ra thì nhiều lợi ích nhưng cũng có không ít hạn chế, ví dụ như không thể kiểm soát được con cái khi vào mạng. Liệu chúng có học hành hay lại chơi game, tán gẫu với bạn bè, nguy hiểm nhất là xem các trang web không lành mạnh.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách