Lộ ảnh hấp hối gây sốc của Michael Jackson

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lộ ảnh hấp hối gây sốc của Michael Jackson
#1
[Image: 1317194495_200.jpg]Hình ảnh Michael Jackson hấp hối trên giường bệnh khiến nhiều người bị sốc
Thứ Tư, ngày 28/09/2011, 14:28
Sự kiện: Michael Jackson: Ông hoàng nhạc pop
Sự cô đơn bao trùm thân hình nhỏ nhoi đang trút hơi thở cuối khiến nhiều người đau xót.

Hôm 27/9, trong phiên tòa xét xử bác sỹ riêng của Michael Jackson – ông Conrad Murray – có một chi tiết đã khiến nhiều người bị… sốc. Đó là hình ảnh ông hoàng nhạc Pop trong những phút cuối đời trên gường bệnh. Hình ảnh lúc hấp hối của danh ca này được một số trang báo phương Tây miêu tả: “Michael gầy gò không chút sức sống, miệng luôn trong tình trạng há ra một cách khó nhọc như cố nuốt từng hơi thở, sự cô đơn bao trùm căn phòng và nhất là bao trùm thân hình nhỏ nhoi đang hấp hối trên giường bệnh…”.
[Image: 1317194063-michael.jpg]
Hình ảnh Michael Jackson hấp hối trên giường bệnh khiến nhiều người bị sốc
Bức ảnh này của Michael Jackson ngay sau khi được công bố đã lập tức được nhiều trang mạng đăng tải. Hàng triệu fans trên thế giới cũng đã tận mắt thấy hình ảnh đau xót này của thần tượng. Chính điều đó càng khiến cho nhiều người muốn biết chính xác ai đã gây ra cái chết của huyền thoại âm nhạc này.
Cho đến nay, đã hơn hai năm kể từ sau ngày Michael ra đi mãi mãi, những tin tức về ông vẫn trở thành đề tài “nóng”. Các phiên tòa vẫn diễn ra để tìm ra ai là người phải chịu trách nhiệm về cái chết của Michael.
[Image: 1317194063-article-0-0E1CC56F00000578-616_468x621.jpg]
Ông hoàng nhạc Pop sẽ sống mãi trong tim của những người yêu nhạc
Và trong phiên tòa lần này, công tố viên của Tòa án tối cao L.A đã khẳng định, Michael đã “đặt cuộc đời của ông vào tay bác sĩ Conrad Murray và niềm tin đã đặt nhầm chỗ khiến Michael phải trả giá quá đắt bằng chính mạng sống”.
Phiên tòa này cũng nêu rõ, Murray đã mắc tội ngộ sát Michael Jackson bởi hàng loạt những loại thuốc mà ông đã kê. Với tội danh này, nếu bị định, vị bác sĩ này sẽ phải đối mặt với án tù 4 năm.
[Image: 1317194063-article-0-099C9244000005DC-760_468x380.jpg]
Bác sỹ Conrad Murray được cảnh sát đưa đến phiên tòa
Cũng trong phiên tòa, ngoài bức ảnh thì một đoạn ghi âm được lấy ra từ điện thoại của Conrad Murray nói đến cuộc trò chuyện về show diễn This is it vào ngày 10/5/2009 cũng được công bố. Tất cả những ai dự phiên tòa, trong đó có bố mẹ, anh chị em cũng một số thành viên trong gia đình nam ca sỹ cũng đều cảm nhận rõ giọng nói thều thào, đứt quãng của Michael. Tất cả họ đều lặng đi trước những âm thanh này: “Chúng ta nhất thiết phải trở thành hiện tượng... Khi mọi người rời show của tôi, tôi muốn họ phải nói rằng, họ chưa bao giờ được xem một điều gì đặc biệt và tuyệt vời đến thế trong đời. Tôi muốn họ nói: Anh ấy là nghệ sĩ xuất sắc nhất thế giới. Số tiền thu được tôi sẽ dành cho hàng triệu trẻ em, xây dựng một viện nhi lớn nhất trên thế giới mang tên Viện nhi Michael Jackson”.
Chính đoạn ghi âm này một lần nữa khiến ai cũng cảm rõ lòng nhân ái, tình yêu thương mà Michael dành cho trẻ em. Vì thế, hiện không chỉ những người thân, người bạn mà cả những fan hâm mộ của Michael Jackson đều muốn đòi lại công lý cho thần tượng của mình.
[Image: 12345.gif]
Trả lời
#2
ông này nhìn quen quen. nhưng ổng là ai thế ta?//

[SIZE="4"]Vì Đời bất công...............nên cộng lông hok bao giờ thẳng............................
Đời không gì là có sẳn .....................nên tốn phải tốn nhiều tiền để duổi thẳng cộng lông................hehe

[/SIZE]
Trả lời
#3
Nghe nhạc của ông nì nhìu mà.. mãi đến tận ông ý mất mình mới biết ông ý là ai! T.T
Cười 1 cái cho đời thêm vui!
Vù Vù Vèo Vèo là tớ! ^^
Để chữ kí có web là bị banned đấy! :-"
Trả lời
#4
2 năm trôi qua và vẫn chỉ trong vong luẩn quẩn =((
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách