7 cách khắc phục để vòng 3 của chị em thêm khỏe đẹp

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
7 cách khắc phục để vòng 3 của chị em thêm khỏe đẹp
#1
7 cách khắc phục để vòng 3 của chị em thêm khỏe đẹp


Không chỉ có nam giới mà ngay cả phụ nữ cũng thích mình có "vòng 3" lớn hơn một chút. Dưới đây là 7 cách đơn giản có thể khắc phục "vòng 3" của chị em thêm quyến rũ. Nếu được hỏi, chắc chắn người đàn ông nào cũng nói thích một phụ nữ có "vòng 3" lớn hơn là một phụ nữ có "vòng 3" quá khiêm tốn. Để giải thích cho điều này, quý ông nào cũng sẽ nói: bởi "vòng 3" lớn nhìn sẽ quyến rũ và hấp dẫn hơn vòng 3 nhỏ.
Thậm chí, nhiều nam giới kết hôn với người phụ nữ có "vòng 3" phẳng cũng vẫn thường bí mật "để mắt" đến những phụ nữ khác có "vòng 3" hấp dẫn hơn.
"Vòng 3" là một phần gợi cảm và quyến rũ trên cơ thể của một người phụ nữ. Nó giúp phụ nữ tạo dáng đẹp hơn dù là mặc váy hay mặc quần. Không chỉ có nam giới mà ngay cả phụ nữ cũng thích mình có "vòng 3" lớn hơn một chút chứ không phải là một "vòng 3" phẳng dẹt.
Nhưng không phải chị em nào cũng được ông trời ưu ái cho điều đó. Vậy là không ít chị em phải tìm cách để khắc phục khiếm khuyết này. Có những người sử dụng những biện pháp tự nhiên trong khi những người khác lại chọn các biện pháp đơn giản hoặc nhờ tới can thiệp của thẩm mỹ.
Dưới đây là 8 cách đơn giản mà chị em có thể tham khảo để có thể khắc phục "vòng 3" của mình thêm quyến rũ:

[Image: 18_11_1317253137_91_110929afamilyskvong3_33bcf.jpg]
1. Tăng cường lượng nước: Nước là một chất lỏng không thể thiếu trong cơ thể, nó cũng được coi là một phần trọng lượng cơ thể và có thể giúp đẩy "vòng 3" của bạn không còn phẳng như trước nữa.
2. Ăn các thực phẩm có chứa protein: Các loại thực phẩm có chứa protein sẽ giúp "vòng 3" phát triển lớn hơn.
3. Tăng cân một chút: Nếu bạn có vóc dáng cơ thể nhỏ nhắn thì chắc chắn "vòng 3" hay vòng hông của bạn cũng nhỏ. Vậy nên, bạn sẽ không mong đợi có được một "vòng 3" lớn nếu thân hình bạn mảnh khảnh. Để "vòng 3" lớn hơn, hãy thử tăng thêm một chút trọng lượng cơ thể, bạn sẽ thấy kết quả khác hẳn ban đầu.
4. Ngồi xổm: Đây là một phương pháp khác mà bạn có thể sử dụng để làm cho "vòng 3" phát triển lớn hơn. Bạn có thể chọn ngồi xổm trong khi làm một số công việc tại nhà.
5. Sử dụng quần phát triển hông: Đây là những chiếc quần được thiết kế đặc biệt để giúp tăng kích thước của "vòng 3" cũng như định hình mông của bạn.

[Image: 18_11_1317253138_05_110929afamilyskvong3avar_4346f.jpg]
6. Tập thể dục: Tư thế tập sẽ là đứng thẳng, hai tay kéo dài về phía trước, sau đó tiếp tục gập cong người và chạm các ngón tay vào các ngón chân của bạn. Bài tập này sẽ giúp ích rất nhiều trong mục đích phát triển "vòng 3" lớn hơn.
7. Sử dụng thuốc: Biện pháp này đơn giản là dùng các loại thuốc làm nở "vòng 3". Bạn có thể tham khảo các loại thuốc từ thảo dược để hạn chế các tác dụng phụ nếu có.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách