Kinh nghiệm bảo quản giày da nam

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kinh nghiệm bảo quản giày da nam
#1
Giay da nam thường là phụ kiện rất đắt so với các loại giày thông thường khác, thế nên bạn nên bảo quản sao cho giày được bền và luôn được sáng bóng. Vậy nên bảo quản thế nào cho đúng cách.

[Image: bao-quan-giay-tay-nam.png?1418312588299]

Mùa mưa, thật khó tránh tình trạng giày da nam bị ướt sũng. Cách chữa cháy đơn giản là lấy khăn lau khô nước, dùng giấy báo xé nhỏ cho vào giày, thay giấy khoảng 2-3 lần (trong 1-2 ngày). Tuyệt đối không mang ra ngoài phơi nắng vì như thế da giày sẽ bị co cứng, gây chật, da bị gãy hoặc rách. Không để giày da tiếp xúc với xăng, dầu, axit hoặc kiềm vì chúng sẽ làm cho da bị ố, thậm chí gây mục nát chỗ da tiếp xúc.
[Image: bao-quan-giay-nam.jpg]
Không nhét tất vào trong giày, rất nhiều chàng trai hay cởi tất ra là nhét luồn vào giày như thế giày sẽ nhanh bị hỏng mà lại hay có mùi hôi khi bạn đeo vào lần sau. Hãy để đôi giày của bạn thật thoáng khí. Điều đó giúp bạn tránh không biến đôi giày của mình thành một ổ vi trùng, rất có hại cho da chân và sức khỏe của bạn.

[Image: 140602-Can-nhieu-buoc-de-bao-ve-doi-giay...metics.png]

Với những đôi giay luoi nam hay tất cả các loại giay da khi bạn muốn cất kỹ chờ dịp nào đó mới sử dụng, nên đánh xi hoặc sáp đánh bóng cho thật sạch, cho giấy độn vào để giày không bị biến dạng, rồi đặt chúng trong các bọc nylon cho lên kệ. Nên để nơi thông thoáng và không bị mặt trời chiếu vào.

Với những đôi giày nam da giả rất hay bị bong chóc và nhanh bị hỏng thế nên hãy chọn cho mình những loại da thật thì mới có thể sử dụng được lâu hơn,

Tin liên quan: http://traitaigaisac.net/cach-khu-mui-ho...-nhat.html
Công ty GEV phân phối các loại thùng rác chính hãng giá rẻ nhất: thùng rác inox, thùng rác nhựa
Trả lời
#2
Cảm ơn bài biết của bạn nhé. thông tin bổ ích cho những bạn nào hay đi giày da này.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách