Sơn epoxy chống tĩnh điện tốt cho mọi nhà  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sơn epoxy chống tĩnh điện tốt cho mọi nhà
#1
Hiện nay trên thị trường thế giới, đặc biệt trong thị trường Việt Nam thì có rất nhiều các dòng sản phẩm sơn, mỗi dòng có những ưu điểm riêng biệt để các chủ thầu đưa vào ứng dụng thi công cho từng hạng mục công trình khác nhau như các dòng sơn epoxy chống trơn trượt, sơn epoxy chống thấm , sơn epoxy san phẳng, sơn epoxy chống tĩnh điện…và sơn epoxy chống tĩnh điện đang được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất hiện nay.
Sơn nước Kim Loan là một trong những nhà cung cấp sơn epoxy và dịch vụ thi công sơn sàn chống tĩnh điện hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giải đáp các thắt mắc cho quý khách để sử dụng sơn epoxy chống tĩnh điện sao cho hợp lý với công trình của quý khách một cách tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất.
Thế nào là sơn epoxy chống tĩnh điện ?
Là loại sơn được thi công với lớp sơn sàn dày chống tĩnh điện để tốt bảo vệ tốt các thiết bị, nhà xưởng, nhà máy…hay nói cách khác chính là phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt cần thi công.
Mục đích la gì ?
Dòng sơn có rất nhiều đặc điểm nổi bật nên sơn chống tĩnh điện thích hợp đưa vào sử dụng rộng rãi cho tất cả môi trường, khu vực, các nhà xưởng điện tử, phòng máy, bên in ấn, …đặc biệt là những nơi nhạy cảm tĩnh điện như các linh kiện, điện tử, nhà xưởng sản xuất, các khu vực bảo quản máy móc điện tử thì đây sẽ tạo ra một thành công lớn
Sơn epoxy chống tĩnh điện thường được chia ra làm 2 loại là sơn epoxy chống tĩnh điện khô và sơn epoxy chống tĩnh điện ướt, căn cứ vào nhu cầu của người tiêu dùng cũng như địa điểm thi công mà chúng ta lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất như loại tự san phẳng hay loại phủ.
Liên hệ ngay: 0933.889882 ( MR.Thuận ) hoặc 08.22007114 – 08.22009114
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách