30 sinh viên Việt Nam trúng tuyển học bổng du học New Zealand ASEAN 2016  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
30 sinh viên Việt Nam trúng tuyển học bổng du học New Zealand ASEAN 2016
#1
Hoc bong du hoc new zealand đang được rất nhiều học sinh viên Việt Nam đặt làm mục tiêu để phấn đấu giành được một xuất học bổng với nhiều ữu đãi. Du học new zealand 2016 này đã có 30 xuất học bổng được đại xứ quán New zealand trao tặng cho 30 ứng viên Việt Nam. Các bạn đều là những người xứng đáng nhận được xuất học bổng ASEAN này. Với xuất học bổng này các bạn sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí bao gồm học bổng, vé máy bay khứ hồi, sinh hoạt phí và những hỗ trợ trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành luận án tại New Zealand.

[Image: img20140528112259170.jpg]
Đại sứ New Zealand tại Việt Nam, Ngài Haike Manning sẽ tổ chức chương trình phổ biến về thời gian sống và học tập tại New Zealand cùng tiệc chia tay các ứng viên trúng tuyển học bổng vào ngày 8/1/2016. Đại sứ Haike Manning chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới từng ứng viên trúng tuyển học bổng du học new zealand năm 2016.

Học bổng New Zealand ASEAN là một học bổng danh giá, với tiêu chuẩn quốc tế, vinh danh những cá nhân có quá trình học tập xuất sắc và học bổng được thiết kế nhằm hỗ trợ thế hệ lãnh đạo tương lai của Việt Nam cũng như trong khu vực. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời cho những sinh viên Việt Nam mong muốn có được chứng chỉ bậc cao học chất lượng cao và được công nhận trên toàn thế giới. Học tập tại New Zealand mở ra những tương lai mới, đầy thú vị và trang bị cho mỗi cá nhân những kĩ năng và phẩm chất nhằm đóng góp cho sự phát triển về kinh tế, xã hội và chính trị của mỗi quốc gia”. Hợp tác giáo dục giữa New Zealand và Việt Nam đang ngày một phát triển, với hàng nghìn công dân Việt Nam nhận được nền giáo dục đạt chuẩn chất lượng quốc tế từ New Zealand. Hiện nay, rất nhiều trường Đại học tại New Zealand cung cấp chương trình liên kết hợp tác giáo dục với các trường Đại học tại Việt Nam.
Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam hiện đang nhận hồ sơ đăng ký học bổng cho năm học 2017. Hạn cuối cùng đăng ký học bổng vào ngày 30 tháng 4 năm 2016 cho năm học bắt đầu vào đầu năm 2017.
Học bổng toàn phần của chính phủ New Zealand dành cho các ứng viên đến từ tất cả các ngành và lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc. Tuy nhiên, học bổng ưu tiên cho những ngành thế mạnh của New Zealand cũng như những lĩnh vực ưu tiên của Chính phủ Việt Nam, ví dụ: Kĩ thuật nông nghiệp, Quản lý rủi ro thiên thai, Quản lý khối nhà nước và Phát triển khối tư nhân.

Các bạn sinh viên Việt Nam hãy cố gắng phấn đấu để có được học bổng ASEAN này nhé, hãy đến với công ty Studylink để được tư vấ và trau dồi kinh nghiệm săn học bổng cho mình nhé.

Tìm hiểu thêm: hoc bong du hoc singapore 2016

Nguồn: http://congtintuc.vn/
Hãy đến với công ty Studylink chuyên tư vấn du học nước ngoài để được tư vấn với các nước nổi tiếng như: Du hoc singapore, du hoc new zealand
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách