Truyện Mãi Mãi Là Bao Xa – ngôn tình nhân văn đã full  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Truyện Mãi Mãi Là Bao Xa – ngôn tình nhân văn đã full
#1
Truyện Mãi Mãi Là Bao Xa của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm là thể loại ngôn tình sư đồ luyến là một tác phẩm làm nên tên tuổi của tác giả làm say mê bao trái tim người đọc. Với lối viết độc đáo và sắc sảo làm chúng ta đọc xong truyện Mãi Mãi Là Bao Xa một lần rồi lại đọc thêm một lần không bao giờ chán.
[Image: maimailabaoxa.jpg]
Dương Lam Hàng là con người ưu tú 27 tuổi đã đổ tiến sĩ ở bên Mỹ . có cha làm trong viện khoa học quốc gia, mẹ là tổng giám đốc các công ty lớn . Trong một lần tình cờ online trên mạng đã gặp được một cô gái và cô gái này đã làm thay đổi cả cuộc đời anh. Anh đã tử bỏ cơ hội ở lại trường bên Mỹ dạy để về Trung Quốc để gặp cô nhưng cũng ngày đầu tiên đó anh thấy cô sánh vai cùng người con trai khác. Nhưng anh vẫn dành tình cảm cho cô và quyết định làm thầy giáo hướng dẫn của cô cũng mong cô sau sẽ quay đầu lại nhìn thấy anh yêu cô như thế nào.
[Image: truyenmaimailabaoxa.jpg]
Bạch Lăng Lăng là cô gái yêu đời và vui vẻ từ nhỏ sống với mẹ, trong một lần online mạng đã gặp anh một nhà khoa học theo cô nghĩ , để rồi cô đem lòng yêu anh mặc dầu chưa gặp anh bao giờ. Nhưng cô biết đó chỉ là thể giới ảo và cô cũng không tự tin với trình độ và nhan sắc của mình nên không dám nói anh biết mình yêu anh. Rồi cô quen một bạn trai khác ở trường học nhưng rồi họ cũng chia tay. Khi cô học lên thạc sĩ thì được thầy giáo Dương hướng dẫn. Người ta nói lửa gần rôm lâu ngày cũng cháy và rồi cô đã yêu anh nhưng không biết anh chính là anh chàng khoa học mà mình quen.
[Image: doctruyenmaimailabaoxa.jpg]
Tưởng chừng hạnh phúc đã mỉm cười với họ nhưng song gió dư luận lại nổi lên khi thầy giáo và học sinh yêu nhau và rào cản từ gia đình danh dự sự nghiệp của cả hai nên cô đã lựa chọn ra nước ngoài và học lên cao hơn để xứng với anh. Liệu sau kết thúc cho chuyện tình này sẽ như thế nào?
Theo: http://www.viwrr.ac.vn/giai-tri/42-truye...-chan.html
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách