Hãy đọc để thương con gái nhiều hơn...  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hãy đọc để thương con gái nhiều hơn...
#1
Chúc mừng bạn đã nhân được một món quà, thật đơn giản nhưng có lúc lại rất khó để hiểu đấy bạn à.

Xem thử nào, đọc bài viết dưới đây cho những ngày cuối tuần nhẹ nhàng hơn, và ý nghĩa hơn bạn nha. Đừng quên forward để dành tặng cho những người bạn muốn chia sẻ bài viết này nhé!!! ^^

Nếu bạn là con trai, bạn sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi thấy con gái ngồi giặt đồ. Giặt bằng máy nhanh hỏng đồ, tốn tiền mua mới. Bàn tay con gái mềm mại bị xút ăn, bôi cả lọ kem mà con gái vẫn lo: không ai dám cầm tay. (_ _") !

Nếu bạn là con trai, bạn sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi con gái làm việc nhà. Trăm thứ việc không tên, lộn tùng phèo. Vào tay con gái cà rốt biến thành hoa, mướp đắng biến thành chuột... Chẳng ai biết con gái khẽ dấu ngón tay dán kín băng Urgo. (_ _”) !

Nếu bạn là con trai, bạn sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi thấy con gái bỏ bữa... Sợ bị chê là béo. Chẳng như con trai ăn bao nhiêu thì cứ vô tư, không phải lo số đo 3 vòng. Con gái đói ngất xỉu vẫn nhất quyết giảm cân. (_ _”) ! (hơ hơ ... hắt xì ... cái nì có không ta ^^)

Nếu bạn là con trai, bạn sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi thấy con gái nhăn mặt. Mỗi tháng vài ngày chiến sự, stress và mệt mỏi vô cùng, con gái vẫn cố mỉm cười, giấu cái nhíu mày khó chịu. (_ _”) !

Nếu bạn là con trai, bạn sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi con gái khóc. Lúc đó con gái cần một bờ vai lớn, một bàn tay ấm... Con gái khóc mà vẫn băn khoăn: không biết có làm phiền người ta không? (_ _”) !

Nếu bạn là con trai, bạn sẽ thương con gái nhiều hơn khi con gái yêu. Yêu người ta mà không dám nói trước. Yêu người ta mà cứ dấu trong lòng. Là con trai, nói ra có phải dễ dàng hơn không? (_ _”) !

Nếu bạn là con trai, bạn sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi con gái ốm. Người rã rời mà vẫn lo mình xấu, sợ con trai không yêu. (_ _”) !

Nếu bạn là con trai, bạn sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi con gái soi gương. Vài đốm mụn, vài nếp nhăn không làm con trai nghĩ ngợi. Con gái mất ăn mất ngủ vì lo, sợ già, sợ ế. (_ _”) !

Nếu bạn là con trai, bạn sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi đi chơi một mình. Không dám vào quán cafe lạ, không dám đi xem phim, không dám về nhà muộn... Sợ người ta nghĩ sai. (_ _”) !


Con gái vẫn là người dọn dẹp sau một bữa liên hoan.
Con gái vẫn là người ngồi lắng nghe tâm sự của bạn bè dù trái tim con gái đang rên rỉ.
Con gái vẫn là người bị trách mắng nhiều hơn mỗi khi phạm lỗi.
Con gái vẫn là người đau khổ nhiều hơn mỗi khi break-up...
Con gái vẫn là người bị quản lý chặt hơn mỗi khi ra khỏi nhà...

Con gái dù có mạnh mẽ đến đâu, cũng cần một điểm tựa !!!

Nếu bạn là con trai, bạn sẽ thương con gái nhiều hơn ?!?Smile>-

Nguồn:yess-khoinghiep.blogspot.com
  Trả lời
#2
nếu cách đây 10 năm thì đúng. chứ hiện tại bây h mình thấy con gái cũng như con trai. Có 1 phần lớn con gái đã k hư nếu mà đã hư rồi thì còn hư hơn cả con trai nữa
  Trả lời
#3
xin lỗi nhưng bài này đã đc post trong hội con gái rồi.
Nhờ smod xóa giùm
[Image: 12345.gif]
  Trả lời
#4
Hay quá, i like it
Em đẹp em bik, em xynh em bik nhưng em hok kiêu....!
  Trả lời
#5
pùn pùn zô đọc xem sao
""......You're My Luv.......""
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách