3 loại thực phẩm chức năng giảm cân tốt nhất hiện nay  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
3 loại thực phẩm chức năng giảm cân tốt nhất hiện nay
#1
Xin chia sẽ với bạn 3 loại thực phẩm chức năng giảm cân tốt nhất trên thị trường.

1. Thực phẩm chức năng giảm cân Perfect Slim USA

Nếu bạn đã áp dụng nhiều thuốc giảm cân nhanh mà vẫn không thành? Nếu bạn buồn phiền vì thời gian giảm cân quá lâu? Vậy mời bạn tham khảo một phương pháp giảm cân mới rất nhanh, một lần duy nhất mà hiệu quả dài lâu với viên giảm cân Perfect Slim USA

[Image: thuc-pham-chuc-nang-giam-can-1.jpg]
Thực phẩm giảm cân Perfect Slim USA

Với 100% thành phần tự nhiên, Viên giảm cân PERFECT SLIM USA tiếp xúc cơ thể và hấp thụ mạnh, tác động nhanh chóng lên những vùng nhiều mỡ nhất trên cơ thể , phân hủy và loại bỏ ngay ra khỏi cơ thể mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào. Cung cấp ngay một chế độ hấp thụ thức ăn phù hợp, tạo thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể trong suốt quá trình dùng viên giảm cân. Đồng thời hỗ trợ phòng chống trực tràng và các chất độc hại khác gây ra cho cơ thể. Giảm stress hiệu quả, mang lại tinh thần thoải mái giúp giảm cân nhanh an toàn.

Sự kết hợp giữa tinh chất ICCG trong trà xanh hòa quyện với lá sen (Lotus Leaf) và Hoa lục bình, viên giảm cân PERFECT SLIM USA còn giúp cho cơ thể bạn chống lại quá trình lão hóa, giúp da mịn màn và tươi trẻ . Giúp bạn giảm từ 4-12kg chỉ trong vòng 1 tháng, có tác dụng xuống cân ngay từ tuần đầu sử dụng (tùy theo cơ địa mỗi người ).

2. Rich Slim thực phẩm giảm cân loại mạnh

[Image: thuc-pham-chuc-nang-giam-can-2.jpg]
Thưc phẩm chức năng giảm cân loại mạnh Rich Slim USA

Chiết xuất từ tinh chất trà xanh. Sự kết hợp giữa tinh chất ICCG trong trà xanh hòa quyện với nhụy hoa hồng và vỏ cam, viên giảm cân RICH SLIM còn giúp cho cơ thể bạn chống lại quá trình lão hóa, giúp da mịn màng và tươi trẻ, giam beo mat .

- Tổng lượng chất béo: chất béo bão hòa, chất béo không bão hòa đa, chất béo không bão hòa đơn.
- Vitamin A IU 4500
- Vitamin D 250 IU
- Vitamin E 150 IU
Một hộp viên giảm cân Rich SLIM gồm 60 viên, giúp bạn giảm được từ 5-12kg tùy theo cơ địa mỗi người. Tác động trực tiếp lên các mô mỡ ở đùi, bắp chân, cánh tay , bụng … hoàn toàn không gây tác dụng phụ, không bị choáng váng, xây xẩm mặt mày. Đây là cách giảm cân hiệu quả dành cho người khó giảm cân

3. Thực phẩm chức năng giảm cân Super Slim USA

[Image: thuc-pham-chuc-nang-giam-can-3.jpg]
Giảm cân với Super Slim USA

Viên giảm cân SUPER SLIM USA là thuoc giam can cua my. Được xem là một phương pháp giảm cân đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bởi SUPER SLIM USA giúp bạn kiểm soát tốt lượng calories dư thừa mà không cần đến chế độ ăn kiêng hay những bài tập thể dục khắt khe nào. Bạn sẽ giảm cân nhanh chóng sau vài tuần sử dụng và sẽ sở hữu một thân hình như mong muốn.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách