Người chồng khát bạc, giết vợ đã ra đầu thú

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Người chồng khát bạc, giết vợ đã ra đầu thú
#1
(Phunutoday)- Sáng 4/10, Công an thị xã Dĩ An, Bình Dương cho biết Vòng A Trọng (41 tuổi, ngụ quận 10 TP.HCM) đã ra đầu thú tại công an tỉnh Đồng Nai, sau khi dùng dao phay chém chết vợ.

Trước đó, đêm 28/9 sau khi đi đánh bạc bị thua về, Vòng A Trọng đã ép vợ là chị Đỗ Thị Hà (40 tuổi, quê Thái Bình) bán nhà để đưa tiền cho hắn. Bị cự tuyệt, Trọng dùng dao phay trong nhà chém chết chị Hà ngay tại chỗ rồi bỏ trốn. Sau khi gia đình lo mai táng cho chị Hà xong xuôi, Trọng mới đến cơ quan công an để đầu thú. Công an đã tạm giam đối Trọng, chờ củng cố hồ sơ đưa ra xét xử. [Image: images557163_660.jpg]
Hai cháu nhỏ ngồi bơ vơ bên xác của chị Hà vào ngày xảy ra án mạng


Theo lời khai ban đầu của Trọng, nguyên nhân khiến hắn ra tay sát hại vợ vì chị Hà thường xuyên ngăn cản hắn lao vào con đường cờ bạc, cá độ đá gà, bóng đá. Sau đó, Trọng đòi bán nhà để tiếp tục lao vào các trò đỏ đen, chị Hà đã xin ly hôn sau hai lần được các cơ quan đoàn thể ở địa phương hòa giải không thành.

Trọng tuyên bố sẽ bán căn nhà tại chợ Dĩ An 2, nếu chị Hà lấy căn nhà thì phải đưa cho Trọng 300 triệu đồng.

Những ngày gần xảy ra vụ án mạng, Trọng liên tục gây sức ép buộc chị Hà phải đưa tiền cho hắn. Sau đó, chị Hà đã vay mượn gia đình, người thân được 100 triệu đồng để đưa cho Trọng. Số tiền 200 triệu đồng còn lại, đêm ngày 28/9 sau khi đã thua bạc, Trọng về đòi chị Hà trả nốt 200 triệu đồng, nếu không có tiền thì hôm sau phải bán nhà để chia cho Trọng. Lời qua tiếng lại, Trọng đã ra tay với vợ một cách dã man trước mặt hai đứa con thơ (1 cháu 11 tuổi và 1cháu 14 tuổi).
Trả lời
#2
gớm thế, sử bắn đi
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách