5 lí do bạn nên du học new zealand

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 lí do bạn nên du học new zealand
#1
Du học nước ngoài là điều kiện tốt nhất để các em học sinh viên Việt Nam phát triển hơn, đươc khám phá và học tập nhiều cái mới mẻ. Hiện nay có rất nhiều nước để bạn chọn và du học tại đó. Trong số đó là một số nơi mà thu hút được rất nhiều học sinh quốc tế mà các bạn không thể bỏ qua, Vậy vì sao New zealand lại thu hút được nhiều học sinh viên đến thế?

[Image: 815718.jpeg]

5 Điều sau đây sẽ trả lời cho câu hỏi của bạn:

1. New Zealand tạo điều kiện tốt cho du học sinh để có thêm kinh nghiệm làm việc cũng như cải thiện tài chính qua các chính sách làm thêm bán thời gian. Du học sinh New Zealand có cơ hội đi làm thêm 20 giờ/tuần, 40 giờ vào các kỳ nghỉ lễ. Nếu khóa học kéo dài hơn 12 tháng, du học sinh có thể làm thêm toàn thời gian vào các kỳ nghĩ lễ. Hơn nữa, quyền làm việc không giới hạn dành cho các nghiên cứu sinh bậc thạc sĩ và tiến sĩ tại bất kỳ một trường đại học hay tổ chức giáo dục nào tại New Zealand. Điều này tạo điều kiện cho bạn có cơ hội có thêm thu nhập để đi du lịch váo các kỳ nghỉ lễ, cũng như về thăm gia đình. Và quan trọng hơn là bạn có thể tích luỹ cho mình kinh nghiệm khi làm việc ở môi trường quốc tế.

2. Tỷ giá đô chênh lệch hơn, có lợi hơn cho du học sinh

Học phí đại học của các trường ở New Zealand tầm khỏang 18.000 - 25.000 NZD/ năm, tương đương với học phí của Úc. Tuy nhiên, tỷ giá đô Naew Zealand tầm khoảng 17.000 VND (2014), tạo điều kiện thuận lợi về mặt tài chính hơn cho du học sinh.

3. Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp kéo dài 12 tháng

Nhằm bổ sung vào nguồn nhân lực đang thiếu của New Zealand, chính phủ tạo điều kiện cho du học sinh ở lại làm việc kéo dài 12 tháng sau khi tốt nghiệp để có thêm kinh nghiệm làm việc chuyên môn ở môi trường quốc tế, và cũng là cơ hội để tìm cho mình những cơ hội khác.

4. IELTS/TOEFL không bắt buộc

IELTS là một điều thuận lợi để xét duyệt hồ sơ, nhưng không phải là điều kiện tiên quyết để đi du học New Zealand. Du học sinh có thể học thêm tiếng Anh trước khi vào khóa học chính với mục đích là có thêm thời gian để làm quen với môi trường mới, cũng như làm quen thêm cách học mới. Do đó, một năm tiếng Anh với quy mô lớp học nhỏ, học sinh có thể nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ giáo viên sẽ là nền tảng vững chắc cho bạn làm quen từ từ với cách học mới. Đại học Auckland, New Zealand hiện nay đang cấp học bổng cho bậc thạc sĩ trị giá lên đến 30.000 đô New Zealand của chuyên ngành Kinh doanh (Giới hạn trong một số chuyên ngành cụ thể). Đến IDP để được tư vấn cụ thể hướng dẫn chi tiết quy trình làm hồ sơ.
5. Các hình thức học bổng tại New Zealand

Học bổng của chính phủ New Zealand chủ yếu dành cho chương trình sau Đại Học. Chính sách hỗ trợ tài chính chỉ dành cho sinh viên bản xứ (New Zealand) chứ không có cho sinh viên quốc tế.

Có nhiều hình thức học bổng

- Hoc bong du hoc new zealand được xét cấp trực tiếp bởi các trường ĐH của New Zealand. Bạn liên lạc với các trường để biết được điều kiện cụ thể.

- Học bổng Chính phủ New Zealand, xét cấp thông qua Tổ chức giáo dục New Zealand dành cho bậc ĐH (số lượng rất hạn chế) và sau ĐH.

- Ngoài ra Chính phủ New Zealand cũng cung cấp các suất học bổng sau ĐH theo chương trình NZAID, chương trình hỗ trợ cho các nước đang phát triển (trong đó có Việt Nam). Chương trình này dành cho khối công chức và mở rộng cho tất cả các đối tượng.

Điều kiện: Ứng viên đã tốt nghiệp ĐH, có bằng thạc sĩ loại khá, giỏi, trình độ Anh văn IELTS từ 6.5 trở lên. Bạn được yêu cầu viết một đề tài nghiên cứu nào đó.

Đọc thêm: Wellington – Địa điểm lí tưởng cho những bạn du học New zealand

Nguồn: http://congtintuc.vn/
Hãy đến với công ty Studylink chuyên tư vấn du học nước ngoài để được tư vấn với các nước nổi tiếng như: Du hoc singapore, du hoc new zealand
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách