Truyện Bà Xã Anh Vô Cùng Cưng Chiều Em đã hoàn prc  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Truyện Bà Xã Anh Vô Cùng Cưng Chiều Em đã hoàn prc
#1
Bà Xã Anh Vô Cùng Cưng Chiều Em là một câu chuyện ngôn tình rất đáng yêu dành tặng cho những cặp đôi đang yêu, chưa yêu và sẽ yêu. Nó khiến người ta cảm thấy chân thực, sâu sắc vô cùng. Lần đầu tiên tôi thấy ghen tị với cô nàng Hạ Tịch Nguyệt bé nhỏ đó, ghen tị với tình yêu của “đại soái” U dành cho cô sao mà nhẹ nhàng, bình yên quá. Nhưng thực sự phải công nhận cách viết của tác giả thấm vào lòng người quá và một U Dương Thụy có những suy nghĩ đầy toan tính như những con người thực tế chứ không phải kiểu nhân vật sống trong mộng ảo và tình yêu.
[Image: baxaanhvocungcungchieuem.jpg]
Hạ Tịch Nguyệt là con gái cưng của chủ tịch công ty Hạ Thị, Hạ Nam Tùng. Khuôn mặt trái xoan, trắng trẻo, lông mi thật dài, chớp chớp mắt rất đẹp, cái miệng nhỏ nhắn, đôi môi anh đào làm cho người ta nhịn không được muốn hái đi. Rất am hiểu và yêu thích khiêu vũ, không cần hào quang bên ngoài, bản thân cô cũng đã tự tỏa sáng.
[Image: truyenbaxaanhvocungcungchieuem.jpg]
U Dương Thụy là chàng trai được ông trời ưu ái cho quá nhiều đặc ân. Đường nét trên khuôn mặt chàng hoàn hảo không một bút mực nào tả xiết. Nổi bật trong truyện Bà Xã Anh Vô Cùng Cưng Chiều Em là chàng trai này lại mắc một khuyết điểm và cũng có lẽ là ưu điểm đó là mang vẻ bề ngoài lạnh lùng vô cảm nhưng ẩn chứa bên trong là một trái tim đang mãnh liệt yêu thương.
[Image: doctruyenbaxaanhvocungcungchieuem.jpg]
Và còn thu hút tôi từ đầu tới cuối câu chuyện, một phần là do cách dẫn chuyện tự nhiên của tác giả và thứ hai là tao tính cách nhân vật đối kháng nhau nhưng lại thu hút, đến với nhau. Số phận tréo ngoe đưa họ đến những chân trời mới, với những thử thách cam go. Cuối cùng sau những trắc trở, họ cũng được ở bên nhau trọn đời. Truyện khiến người đọc vô cùng thích thú giống như đang chìm vào thế giới tình cảm thi vị, sâu lắng , nhưng cũng có những tiếng cười nhẹ nhàng, đầy cảm xúc.
Nguồn: http://www.thuviencantho.org.vn/gioi-thi...-full.html
  Trả lời
#2
Truyện này có dài không bạn ơi, nghe tên truyện có vẻ hấp dẫn rồi đấy
Capstone Việt Nam - Tư vấn du học
VP Hà Nội: Số 8C Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
VP Hồ Chí Minh: Số 22 Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Q. 1 - Hotline: 0964 925 319/ 0936 701 696
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách