Thay đổi cuộc sống với The Life School (lifeschool.vn)  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thay đổi cuộc sống với The Life School (lifeschool.vn)
#1
Hiến Chương UNESCO đã viết: “Khi chiến tranh khởi đầu từ đầu óc của con người, thì cũng chính nơi trí óc của con người, việc bảo vệ hòa bình có thể được xây dựng”. Là tổ chức xã hội đi theo tinh thần UNESCO, 15 năm qua, chúng tôi, những người thành lập nên The Life School (lifeschool.vn) hôm nay, đã phát triển một hệ thống chương trình, bao quát nhiều mảng liên quan tới Phát triển bản thân, cung cấp giải pháp cho nhiều vấn đề con người hiện đại thường đối mặt như: sự xung đột; xây dựng các mối quan hệ; đối mặt với sự thay đổi; tự nhận thức; sức mạnh nội tại; các giá trị sống; lãnh đạo bản thân và sống trọn vẹn…

Các chương trình của chúng tôi dành cho tất cả các bạn mong muốn phát triển bản thân bằng cách khám phá sức mạnh nội lực của mình, dám đối mặt với thử thách của thời đại và khao khát một cuộc sống trọn vẹn, mãn nguyện, sống nhiệt huyết và sống hạnh phúc.

Chúng tôi mang lại gì cho bạn?
The Life School giới thiệu nhiều khóa học và hoạt động cộng đồng, dựa trên nền tảng là giúp đỡ học viên tự trưởng thành.
Các hệ thống giáo dục thường tập trung vào dạy mọi người những câu trả lời đúng và dạy họ “phải làm gì”. Chúng tôi không làm vậy. Chúng tôi chủ yếu tập trung vào tìm kiếm những câu hỏi “đúng”, và làm sáng tỏ các câu hỏi khác như: tại sao? như thế nào?, và ta nên làm gì?

Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các bạn trong cuộc hành trình khám phá thế giới nội tâm mỗi cá nhân, với mục tiêu rằng qua cuộc hành trình ấy, mỗi người sẽ tự tìm ra câu trả lời cho riêng mình. Chúng tôi sẽ trao tặng các bạn những tấm bản đồ, la bàn, chiến lược hành động, một vài kỹ năng … giúp bạn có hướng đi trong chuyến du hành đầy ý nghĩa vào thế giới nội tâm sâu sắc, để khám phá sức mạnh và thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp hơn, trọn vẹn hơn.

Những chương trình, khóa học (free) tại LifeSchool:
Yoga trị liệu - Khí công - Zen Dance
Khoá Thiền
Nghệ Thuật Làm Cha Mẹ
Sức mạnh nội tại
Thay đổi để thành công
Khám phá sức mạnh nội tại
Nghệ thuật sống, sống đẹp
Phát triển bản thân
Các CLB tiếng Anh
Hoạt động chiếu phim
....
Cám ơn các bạn đã tới với The Life School và trở thành người đồng hành với trung tâm!
  Trả lời
#2
cuốn sách http://bit.ly/2apd4gQ mà chúng ta cần đọc để thay đổi
CUỐN SÁCH THAY ĐỔI CĐỚI:http://bit.ly/2apd4gQ
  Trả lời
#3
Địa chỉ ở đâu nhỉ? Mình muốn tham gia phát triển bản thân
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách