Hội thảo New Zealand học bổng 50% học phí  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hội thảo New Zealand học bổng 50% học phí
#1
Các suất học bổng lên đến 50% học phí hoặc được giảm 6 tháng học phí tiếng Anh trước đó nếu đăng ký các khóa đại học và cao đẳng , tặng Laptop và nhiều ưu đài khác tại Ntec New Zealand , cơ hội làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp .

[Image: du-hoc-newzealand.jpg]
HỘI THẢO NEW ZEALAND HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ
Tại sao chọn du học New Zealand ?
Sinh viên được phép làm thêm ngay từ khi học tiếng Anh với thời lượng 20 giờ một tuần khi đang đi học và toàn thời gian 40 giờ một tuần khi trong kỳ nghỉ. Thu nhập đạt mức khoảng 15 NZD một giờ.
Người thân được đi cùng du học sinh, áp dụng cho học sinh học bằng đại học (level 7) và sau đại học (level 8). Với chương trình sau đại học, vợ hoặc chồng của du học sinh được cấp work visa để đi làm .
Sinh viên được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện. Chính phủ New Zealand cũng đang khuyến khích, tạo điều kiện để sinh viên, những người thực sự yêu mến đất nước xinh đẹp này ở lại sinh sống tại New Zealand, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Chính vì vậy, cơ hội định cư tại New Zealand đối với du học sinh là rất cao.
Sinh viên học cao đẳng nghề - có thể ở lại làm việc và cơ hội định cư sau thời gian làm việc .
Một yếu tố quan trong đó là chi phí học phí thấp hơn các nước châu âu , châu Mỹ và Úc , đồng đô New Zealand giảm mạnh tương đương với đô la Singapore
HỘI THẢO NEW ZEALAND HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ
Tại sao chọn học tại Ntec ?
1 .Học bổng 50% dành cho học sinh Việt Nam
2. Các chương trình giáo dục bổ trợ và hoạt động hướng nghiệp cùng với các hỗ trợ tư vấn nghề, tìm việc, phỏng vấn, kèm theo là khóa kỹ năng sống và làm việc tại New Zealand
3..Học sinh có thể đăng kí nhập học khi vừa kết thúc lớp 11
4.Tặng laptop, phí đưa đón sân bay và 2 tuần phòng trọ cho sinh viên học chương trình cao đẳng và đại học.
5.Cung cấp sim card điện thoại và sử dụng internet miễn phí tại khuôn viên trường
6..Hỗ trợ thu xếp chỗ ở cho sinh viên
7. Hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho Sinh viên
8..90% sinh viên tốt nghiệp từ trường có việc làm ổn định
Để tuyển sinh cho khóa tháng 11/2015 , Hiệu trường học viện Ntec đã trực tiếp về Việt Nam gặp gỡ trực tiếp và phỏng vấn sinh viên muốn có cơ hội nhận học bổng tại Ntec và tuyển sinh sinh viên muốn đăng ký học tại Ntec thời gian:
Tại Hồ Chí Minh : lúc 18:30 ngày 15/9/2015 tại phòng hội thảo số 319 B2 Lý Thường Kiệt , Phường 15, Quận 11 – ĐT đăng ký 08.38686360
Tại Hà Nội : lúc 15:00 ngày 19/9/2015 tại Số 79 Bà Triệu ( Tầng 2) Quận Hai Bà trưng
ĐT đăng ký tham dự : 04.36227932
Hoặc đăng ký tham dự trực tuyến tại đây
Lưu ý : học sinh nào quan tâm đến chương trình học bổng vui long mang theo học bạ và bằng ielts ( nếu có ) để được phỏng vấn trực tiếp và nhận kết quả học bổng ngay sau khi phỏng vấn .
Giời thiệu về trường :
National Tertiary Education Consortium (NTEC) là một học viện nổi tiếng ở New Zealand bởi sự thân thiện, nhiệt tình với đội ngũ giáo viên đa văn hóa, giàu kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế. Với 4 khu học xá tọa lạc khu trung tâm của các thành phố lớn như Auckland, Hastings, Christchurch và Tauranga, NTEC mang lại cho sinh viên quốc tế những điều kiện tốt nhất trong quá trình sinh sống và học tập tại New Zealand.
Các chuyên ngành đào tạo Công nghệ thông tin, Quản Trị Kinh doanh, Nhà hàng & Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực, NTEC đã xây dựng được uy tín ngày càng vững mạnh trong việc trang bị cho sinh viên quốc tế những kiến thức sâu rộng và thực tiễn trong từng lĩnh vực và đã được Cơ quan Kiểm định Chất lượng Giáo dục New Zealand (NZQA) công nhận cũng như các đối tác tuyển dụng đánh giá rất cao. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp 1 năm để lấy bằng cử nhân.
Học tập tại New Zealand, sinh viên quốc tế có thể đi làm bán thời gian nhằm giảm bớt gánh nặng về tài chính, đồng thời có cơ hội định cư và làm việc lâu dài do chính sách mở cửa của Chính phủ New Zealand. Vì vậy, NTEC chủ động hướng dẫn sinh viên kỹ năng viết sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn và văn hóa công sở, hỗ trợ các bạn hòa nhập vào môi trường mới và tìm kiếm việc làm.
Chương trình học:
1. Chương trình tiếng anh
Đối với các học sinh chưa đạt điều kiện tiếng anh để học trực tiếp chương trình của học viện có thể theo học khoá tiếng anh của trường Concordia với mức học phí 350 NZ$/ tuần.
2. Chương trình học thuật
* Điều kiện đầu vào : học sinh tốt nghiệp lớp 11 và có điểm IELTS: 5.5
3. Các chuyên ngành đào tao
Cao đẳng quản trị kinh doanh cấp độ 7 chuyên khoa:+ Quản trị Nhà hàng Khách sạn+ Quản trị công nghệ thông tin+ Quản lý Doanh nghiệp vừa và nhỏ+ Quản lý dịch vụ Chăm sóc sức khoẻ, chuyên ngành về máy tính ….
4. Học phí chưa bao gồm học bổng : 14,500 NZD – 18.200 NZD ( tùy theo chuyên ngành đăng ký )
5 . Chi phí khác:
-Phí hỗ trợ (học tập, cơ sở vật chất) năm 1: $ 1500 NZD, từ năm thứ 2: $ 750 NZD
(Riêng với chứng chỉ chuyên ngành nấu ăn phí hỗ trợ năm 1: $ 1950 NZD, năm 2: $ 900NZD)
– Phí đăng ký: $ 250 NZD
– Phí bảo hiểm: $ 450 NZD/ năm
– Mức sinh hoạt phí trung bình ước tính ở New Zealand: $ 15000 NZD/ năm
Hoàn Cầu Việt tiếp tục tuyển sinh các chương trình trung học , cao đẳng , đại học , thạc sỹ tại các trường danh tiếng ở New Zealand .
Hỗ trợ từ Hoàn Cầu Việt :
+ Hướng dẫn thu tục hồ sơ xin trường hoàn toàn miễn phí
+ Hướng dẫn hồ sơ xin học bổng
+ Hướng dẫn hồ sơ xin visa , chứng minh tài chính ….
+ Liên hệ đặt nhà ở , đón sân bay, làm thủ tục cho gia đình sang thăm con …
+ Miễn phí dich vụ
Nguồn: Du học Hoàn Cầu Việt

Tìm hiểu chi tiết

học bổng du học new zealand

Hoc bong du hoc singapore

Đọc thêm: Tiết kiệm chi phí khi du học New zealand không hề khó
Công ty GEV phân phối các loại thùng rác chính hãng giá rẻ nhất: thùng rác inox, thùng rác nhựa
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách