Hướng dẫn trước khi bay cho du học sinh  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hướng dẫn trước khi bay cho du học sinh
#1
Các em sẽ được hướng dẫn về hành lý mang theo, thủ tục quá cảnh, đưa đón tại sân bay, hồ sơ nhập học và nhiều vấn đề khác.
"Hướng dẫn trước khi bay - Pre-Departure Briefing 2016" là chuỗi sự kiện miễn phí được tổ chức định kỳ bởi Công ty tư vấn du học Đức Anh EduConnect. Sự kiện nhằm giúp các học sinh của công ty nói riêng và du học sinh nói chung quan tâm hay sắp đi du học chuẩn bị hành trang tốt nhất cho hành trình chinh phục tri thức của mình. Sự kiện được tổ chức vào 14h - 17h, ngày 16/1, tại Đức Anh Building, số 54-56 Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; và vào 14h - 17h, ngày 16/1, tại Đức Anh Office, 420 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM. Phụ huynh, học sinh vào cửa miễn phí, đăng ký trước để được đón tiếp chu đáo và có cơ hội nhận được những phần quà ý nghĩa. Đăng ký online tại đây. Hotline: 09868 88440, 09743 80915. Email: duhoc@ducanh.edu.vn.
[Image: 6-1-201617-9198-1452150640.jpg]
polyad
Các em được hướng dẫn làm quen với cuộc sống mới, môi trường học tập mới; làm quen và hoà nhập với văn hóa nước ngoài; các vấn đề trở ngại tâm lý, văn hóa và cách khắc phục...
Nội dung chính của hội thảo

Đầu tiên là lời chúc mừng và trao quà tặng cho học sinh của Công ty Đức Anh có visa du học. Ngoài các khoản hỗ trợ như vé máy bay, lệ phí thi PTE A (áp dụng tùy từng thời điểm), mỗi học sinh có visa du học qua công ty sẽ nhận được thêm các phần quà hấp dẫn.

Tiếp theo, các em sẽ được hướng dẫn trước khi bay gồm chuẩn bị tâm lý; hành lý mang theo và không nên mang theo; thủ tục tại sân bay, quá cảnh, đón tại sân bay, lưu ý kèm theo; thủ tục nhập học, bảo hiểm, nhà ở, liên hệ, các vấn đề khác… Các em còn được hướng dẫn làm quen với cuộc sống mới, môi trường học tập mới; làm quen và hoà nhập với văn hóa nước ngoài; các vấn đề trở ngại tâm lý, văn hóa và cách khắc phục; kỹ năng quản lý tài chính, quản lý thời gian, quản lý học tập; phương pháp học tập hiệu quả; địa chỉ liên lạc cần lưu ý tại mỗi nước.

Chương trình còn có mini-game thú vị giúp các em làm quen với kỹ năng teamwork và giành những phần quà ý nghĩa. Ra mắt Do It Yourself Center - Trung tâm Tự làm hồ sơ du học - hỗ trợ thông tin du học, đồng thời là cầu nối các bạn du học sinh trong và ngoài nước cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong quá trình trước, trong và sau khi du học. Các em được giao lưu - Hỏi đáp với các cựu du học sinh và du học sinh hiện đang học tại nước ngoài.

Những điểm mới trong chương trình Pre-Departure Briefing năm nay

Đây là lần đầu tiên chương trình Pre-Departure Briefing chào đón tất cả học sinh, sinh viên dù bạn đã có visa hay chưa. Và dù bạn có phải là học sinh của Công ty Đức Anh hay không, bạn đều được khuyến khích tham gia hội thảo để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch du học của bản mình. Các bạn sẽ có cơ hội giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm chọn trường và khóa học, kinh nghiệm làm hồ sơ và xin học bổng, quy trình nộp hồ sơ... với chính các bạn đã có visa du học.

Ngoài ra, đối với các bạn đã nhận được visa và đang chuẩn bị lên đường, sự kiện này sẽ là nơi bạn gặp gỡ những người từng hoặc đang du học để học hỏi những bí quyết thực tế nhất để sống và học tập tại nước ngoài. Đó là cách quản lý tiền bạc khi du học; những điều cần quan tâm về nhà ở, đi lại; làm việc và giao tiếp xã hội... Những câu hỏi về các vấn đề thiết thực này sẽ được giải đáp cụ thể và sinh động bởi các bạn du học sinh Việt Nam.

Phương pháp học tập cũng là một nội dung quan trọng của buổi chia sẻ thông tin vì học sinh, sinh viên Việt Nam thường gặp khó khăn khi thích nghi với cách học mới, khác biệt so với khi học trong nước. Làm sao để có thể đọc hết được hàng chồng sách cao ngất ngưởng chỉ trong thời gian ngắn, học nhóm thế nào cho hiệu quả, tận dụng sự giúp đỡ của giáo viên hướng dẫn ra sao, viết bài luận cuối khóa và chuẩn bị thi cử như thế nào... Những chủ đề này sẽ được thảo luận và chia sẻ trong sự kiện để các sinh viên tương lai có được kết quả học tập cao nhất, mà vẫn có thời gian tham quan và tận hưởng cuộc sống du học thú vị.

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, Công ty Đức Anh EduConnect đã đạt được nhiều giải thưởng của các Đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam và nhận được sự đánh giá cao của các phụ huynh, học sinh, sinh viên về chất lượng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Công ty xếp hạng "Top Performing Agent" bởi Hội đồng Anh Việt Nam; giải "High Achieving Agent", do AEI Đại sứ quán Australia trao tặng; giải "Education Agent Loyalty, 10+ years of service" (10 năm sự nghiệp giáo dục-năm 2014) bởi Bộ Giáo dục và Phát triển mầm non bang Victoria, Australia; giải "Top Achieving Agent" do Trade New Zealand - Đại sứ quán New Zealand trao tặng; Best Agentcủa nhiều đối tác danh tiếng tạ Australia, Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, Singapore…

Công ty cũng được tặng nhiều danh hiệu cao về các thành tích tư vấn- tuyển sinh và hỗ trợ du học sinh; được các đối tác nước ngoài, các phụ huynh và học sinh đánh giá là có trách nhiệm cao, nghiêm túc, hiệu quả và thân thiện. Các dịch vụ tại Công ty Đức Anh có tính chuyên nghiệp, minh bạch, hoàn hảo, khép kín,… Nhân viên công ty am hiểu một cách sâu sắc những yêu cầu của Đại sứ quán trong việc cấp visa du học, du lịch, thăm thân, di trú. Công ty là đại diện ủy quyền của hơn 3.000 trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại Anh, Australia, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, Hà Lan, Singapore, Malaysia, Đức Anh EduConnect điều phối nhiều chương trình học bổng và các hỗ trợ tài chính giúp nhiều học sinh sinh viên du học thành công, chi tiết tại đây.

Đức Anh EduConnect là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản; là đơn vị tổ chức thi PTE Academic tại Việt Nam, điểm thi PTE Academic thay thế được cho IELTS- TOEFL trong du học, việc làm, định cư. Công ty còn là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

(Nguồn: Đức Anh EduConnect)

Du hoc new zealand

du hoc singapore

Đọc thêm: Wellington – Địa điểm lí tưởng cho những bạn du học New zealand
Công ty GEV phân phối các loại thùng rác chính hãng giá rẻ nhất: thùng rác inox, thùng rác nhựa
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách