Dùng dầu dừa để loại bỏ độc tố, tạp chất khỏi cơ thể  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Dùng dầu dừa để loại bỏ độc tố, tạp chất khỏi cơ thể
#1
Tinh dầu dừa được các nhà chuyên gia y khoa hàng đầu thế giới chứng minh là có khả năng giam beo sau sinh vì dầu dừa làm tăng quá trình trao đổi chất, đốt cháy nhanh lượng mỡ dư thừa trong cơ thể hiệu quả, giống như các chị em tập thể dục hay vận động hàng ngày vậy.

Nếu như các chất béo từ thực phẩm sau khi vào cơ thể sẽ bị trữ lại, khiến bạn thuoc giam can nhanh nhat chóng thì sử dụng dầu dừa sẽ giúp tiêu hao các phần mỡ thừa này ngay lập tức nhờ chuỗi Triglyceride.

Khi các bạn dùng dầu dừa thì cũng giống như mọi chất béo khác, dầu dừa làm tăng cảm giác no lâu, khiến bạn không có nhu cầu thèm ăn, giúp bạn tự giảm ăn thấy rõ. Ngoài ta trong dầu dừa còn có chất giúp kháng khuẩn và tiêu diệt nấm candida, một loại nấm có thể gây cảm giác thèm ăn, mệt mỏi và tăng cân.

Các bạn yên tâm vì khi dùng dầu dừa thì hoàn toàn không có cholesterol xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay tim mạch cho bạn, hay các vấn đề về tác dụng phụ như dùng các thuốc khác.

Dùng dầu dừa còn giúp kich thích và cân bằng hệ tiêu hóa, giúp hấp thu các chất dinh dưỡng nhanh chóng.

Ngoài tác dụng hỗ trợ giảm cân, sử dụng dầu dừa còn là cách để loại bỏ độc tố cơ thể, thuốc giảm cân cấp tốc tiêu diệt vi rút, vi khuẩn, giúp cơ thể kháng khuẩn mạnh mẽ, phòng được rất nhiều bệnh. Ngoài ta dầu dừa còn giúp nuôi dưỡng các tế bào, trẻ hóa tế bào nhờ chức năng chống oxy hóa cao tiêu diệt các gốc tự do.

Vậy sử dụng dầu dừa như thế nào để giảm cân? Cách dùng dầu dừa thế nào?

Để giảm cân với dầu dừa hiệu quả bạn dùng uống trực tiếp vào cơ thể.

Trước tiên bạn nên để cơ thể mình làm quen dần với dầu dừa một cách từ từ.

Những ngày đầu tiên bạn chỉ nên sử dụng 2 thìa dầu dừa mõi ngày.

Khi bạn đã quen dần thì sau đó tăng lên 4 thìa dầu dừa mõi ngày.

Bạn có thể dùng uống trực tiếp dầu dừa hoặc dùng chung với các loại nước uống khác như café, sữa, nước trái cây. Ngoài ra bạn có thể dùng chung dầu dừa với các loại thức ăn như cơm, cháu, đồ kho, nước súp canh. Lưu ý là dầu dừa nguyên chất sẽ đông đặt lại khi cho vào đá, bận cần khuấy đều dầu dừa lên để dễ uống.
>> Xem thêm: thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách