Giày da nam và kinh nghiệm diệt nấm mốc

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giày da nam và kinh nghiệm diệt nấm mốc
#1
Giay da nam hay đồ vật được làm bằng da thường hay bị nấm mốc khi các bạn để lâu ngày không đeo. Vậy phải xử lí như thế nào cho hết bị nấm mốc đây? Bạn hãy đọc bài viết sao đây để lấy kinh nghiệm giúp cho giày da của bạn luôn được mới nhé:
Cách diệt nấm mốc trên đồ da: Giày da, đồ da và túi da đều dễ bị lên nấm khi bạn cấ trong tủ. Diệt nấm bằng cách: Nhúng miếng bọt biển vào 5ml chất diệt nấm pha loãng trong 500 ml nước ấm, rồi lau. Hoặc lau bằng miếng bôg sạch thấm nước súc miệng diệt khuẩn. Sau đó đánh giày và bọc da. Chà và đánh bóng bằng vải mềm.

[Image: 14331520541427618230img-2359--1-.jpg]

Ngoài ra để cho giày da nam của bạn luôn được như mới bạn cần phải biết những điều sau đây:

Cách đánh bóng giày da nam
– Dùng một miếng nỉ mềm có tẩm sữa tươi chà mạnh lên mặt da, nhớ chà mạnh tay và chà thật đều theo lối xoay tròn. Sau đó, lấy vải khô lau sạch, các vật dụng sẽ mới và bóng ngay.

Khi tẩy cần cahú ý:

– Khi tẩy giày da nam, nên bắt đầu bằng một mảng nhỏ, ở chỗ khó thấy để thử nghiệm. Sau vài phút, nếu không thấy có vết đổi màu thì hãy tiếp tục. Nên dùng vải ẩm hoặc bàn chải nhỏ. Nếu da bị mốc, hòa cồn với nước, dùng miếng vải nhúng vào dung dịch này rồi tẩy. Nếu vết mốc quá “cứng đầu”, bạn có thể dùng xà phòng bánh và nước, sau đó dùng khăn nhúng nước để tẩy đi phần xà phòng còn bám trên da, sau đó để da tự khô.

Cất giữ giày da nam lâu ngày:

– khi cất giữ lâu ngày không dùng đến, nên cất ở nơi khô, thoáng, mát. Không để đồ da vào túi, hộp quá kín. Nơi cất đồ da bạn nên để thêm một ít hạt hút ẩm.

Cách giữ giày da nam không khô cứng:

– Giay nam da của bạn bị nước mưa thấm, thường khô cứng lại, nên lấy nửa củ khoai tây chà xát thật mạnh, thật kỹ trên giày. Xong, đánh bóng lại bằng xi, đồ da sẽ hết khô cứng.

Cách làm mất vết mốc trên da:

– Nếu đồ dùng bằng da bị mốc, có thể làm mất vết mốc đi bằng cách lấy giẻ sạch tẩm dầu thông mà chùi đi.

Cách làm mất vết mỡ trên da:

– Đầu tiên, dùng bông gòn tẩm Benzine chùi lên vết dầu mỡ. giày da nam sẽ lợt đi, không còn tiệp với màu da chung nữa, phải đánh bóng bằng sáp cùng màu với da.

Đọc thêm: Giay nam mua ở mức giá nào là phù hợp nhất?

Với những kinh nghiệm trên mong rằng bạn sẽ giữ được đôi giày da luôn sáng bóng và mới, để biết chi tiết hơn nên đến shop giaynhapkhau.com nhé. Đây là shop giày uy tín mà bạn nên mau ở đây, với giá giày vừa phải shop giày này đã thu hút được rất nhiều khách bạn có thể tìm đến

Nguồn: http://bantinso.net
Hãy đến với công ty Studylink chuyên tư vấn du học nước ngoài để được tư vấn với các nước nổi tiếng như: Du hoc singapore, du hoc new zealand
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách