Hà Nội: Vừa va chạm xe đã bị rút súng dọa bắn

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hà Nội: Vừa va chạm xe đã bị rút súng dọa bắn
#1
(Phunutoday) - Thấy người dân vào can ngăn, Nguyễn Anh Tuấn (SN 1981, trú tại xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội) đã rút “súng” ra dọa bắn. Tại Đội CSHS – CAH Từ Liêm đã làm rõ, khẩu súng đối tượng Nguyễn Anh Tuấn dùng để dọa bắn chị T và một số người dân là súng nhựa.


Trên đường Lê Văn Lương, đoạn gần cầu bắc qua sông Nhuệ thuộc địa bàn xã Trung Văn, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe máy của anh Nguyễn Trường Xuân (SN 1985, trú tại phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, Hà Nội) và xe ô tô của Nguyễn Anh Tuấn. Thấy xe của anh Xuân va vào làm móp đuôi xe của mình, Tuấn đã lớn tiếng bắt người điều khiển xe máy này phải bồi thường.

Bị ngã đau, chưa kịp phản ứng gì, anh Xuân đã bị Nguyễn Anh Tuấn xông vào quát mắng và đấm đá túi bụi.

[Image: images558871_443.jpg]
Khu vực xảy ra va chạm giao thông giữa anh Xuân và Nguyễn Anh TuấnĐang ngồi bán nước ở vỉa hè đối diện bên kia đường, chị Nguyễn Thị T (SN 1979, trú tại phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) và một số người khách ngồi uống nước tại quán này đã sang để sang can ngăn.

Thấy hành vi thô bạo của Nguyễn Anh Tuấn đối với anh Xuân, chị T và một số người đã lớn tiếng căn ngăn. Sau đó, giữa Tuấn và chị T đã xảy ra xô xát. Chị Nguyễn Thị T lấy nửa viên gạch bên đường dọa đập vào xe ô tô của Tuấn. Thấy vậy, đối tượng này đã rút 1 khẩu súng trong người ra dọa bắn chị T và những người có mặt can ngăn mình “xử lý” anh Nguyễn Trường Xuân. Quá sợ hãi, chị T và những người này đành về quán nước của mình.

Sau đó, Nguyễn Anh Tuấn tiếp tục đấm đá anh Xuân và lấy điện thoại gọi cho một số đồng bọn đến giúp mình “giải quyết” vụ va chạm giao thông. Trong số đó có đối tượng Triệu Khắc Long (SN 1987) cùng trú tại xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội. Khi nghe Tuấn chỉ tay về phía chị Nguyễn Thị T nói: “Con mụ này lúc nãy già mồm…”, Long đã cầm dao tông chạy sang chém chị chủ quán nước này.

Thấy chị T gục xuống, Nguyễn Anh Tuấn cùng đồng bọn lên xe bỏ đi. Chị Nguyễn Thị T đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân Y 103 với 8 vết chém trên người.

Biết Cơ quan CSĐT – CAH Từ Liêm vào cuộc điều tra sự việc, Nguyễn Anh Tuấn, Triệu Khắc Long và một số đồng bọn đã đến CAH Từ Liêm trình diện và thành khẩn khai báo. Quá trình điều tra, Đội CSHS – CAH Từ Liêm đã làm rõ, khẩu súng đối tượng Nguyễn Anh Tuấn dùng để dọa bắn chị T và một số người dân là súng nhựa.

Hiện Cơ quan CSĐT – CAH Từ Liêm đang hoàn tất hồ sơ để xử lý Tuấn, Long cùng đồng bọn về hành vi cố ý gây thương tích.
Trả lời
#2
hàng ra? mà cũng đem đi dọa người cơ ak Tongue
cảm ơn các bạn đã theo dõi
đăng kí link để xem những video mới nhất
https://www.youtube.com/channel/UChD0Ne3...irmation=1
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách