1O Mầu giày da nam đẹp và thông dụng nhất

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
1O Mầu giày da nam đẹp và thông dụng nhất
#1
Giay da nam giờ đây đã trở thành người bạn quen thuộc, và không thể thiếu trong gu thời trang của các chàng. Theo thời gian, họ luôn tao một phong cách mới mẻ, giay nam với chất liệu được làm bằng da rất quen thuộc là vật liệu phổ biến nhất. Với 10 mẫu giày duwosi đây là top giày thông dụng nhất của các chàng chúng ta cùng tìm hiểu nhé

1Giày nam Brown Oxford

Các cổ điển màu nâu oxford giày là một trụ cột trong bộ sưu tập giày da bất kỳ người đàn ông. Các oxford có thể được mặc với những bộ đồ đẹp nhất trong bộ sưu tập của mình hoặc với một cặp đơn giản kaki. Nó là đơn giản nhưng cổ điển, dễ bảo trì, và có phần linh hoạt. Da trơn cổ điển và ren-up đầu làm cho một tuyên bố yên tĩnh chưa chuyên nghiệp trong khi cung cấp sự thoải mái và hỗ trợ.

2 Giày nam Đen Oxford

Tất cả những gì được nói về oxford nâu cũng có thể nói về màu đen. Các đen oxford ,, tuy nhiên, có một không khí của chủ nghĩa truyền thống chuyên nghiệp mà các nâu chỉ chạm đến. Các đen oxford là rất tốt cho những dịp trang trọng nhất và phù hợp ngay với bộ tuxedo tại một bữa tiệc ở Đại sứ quán hoặc với bộ đồ tốt nhất của một người khi khách hàng quan trọng nằm trong thị trấn. Các đen oxford được dễ dàng duy trì với một chút sơn màu đen và chăm sóc tiểu học và là phải cho bất kỳ bộ sưu tập giày da nghiêm trọng.

3 Giày nam Slip-on

[Image: 0222676giay_nu_dep__shot_2015_05_19_at_11_45_52_am.jpg]

Nhiều doanh nhân đi du lịch rộng rãi và tìm thấy chính mình ở sân bay như vậy thường là các đại lý TSA và tiếp viên hàng không gọi họ bằng tên. Cởi giày trong dòng an ninh trong khi tung hứng một túi máy tính, trường hợp qua đêm, và tất cả các thiết bị điện tử cần thiết cho thương mại có thể là một việc vặt sản. Nhập váy giày slip-on ,, dễ dàng đưa ra với các ngón chân của bàn chân đối phương và dễ dàng đặt lại mà không cần dùng tay. Không có bộ sưu tập giày da, đặc biệt là của các du khách doanh nhân, nên không có ít nhất một cặp.

4 Giày nam Wingtips

Không có gì nói lớp và truyền thống giống như một cặp đầu cánh .. Cho dù màu đen hoặc nâu, các lớp học vượt thời gian của đôi giày này là huyền thoại. Thông thường giới hạn trong các đám đông suit-and-tie, giày cổ điển đã làm theo cách của mình vào thế giới kinh doanh bình thường, có thể một phần do sự thoải mái và độ bền của nó. Đối với nhiều người, đầu cánh là giày váy tinh túy, đã mua đầu tiên cho các bộ sưu tập và một trong những khả năng nhất để được thay thế nếu bị mất hoặc bị hủy hoại. Một cặp chất lượng tốt của đầu cánh kéo dài trong nhiều năm và có thể thông qua nhiều chương trình khuyến mãi.

5 Giay luoi nam

Hầu hết những người đàn ông làm việc chăm chỉ, một phần là để tận hưởng thời gian thư giãn với bạn bè và gia đình. Không có gì nói thường rất thích đi rong .. Nó rất dễ dàng để trượt và tắt; những kẻ lười nhác là thanh lịch nhưng giản dị và phù hợp gọn gàng với những chiếc quần kaki, quần short, hoặc thậm chí jeans. Nó là tốt đẹp để có thể trượt giày và tắt trong các tình huống nhất định, như khi thư giãn, đi dạo, hoặc đi bộ trên bãi biển. Những người đi rong là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những kịch bản và một bổ sung đáng giá cho bộ sưu tập của bất kỳ người đàn ông.

Đọc thêm: Làm sạch giay da nam và tăng tuổi thọ của giày

6 Giày nam Work Boot

Ngay cả CEO và các nghị sĩ đôi khi có những thứ để làm điều đó đòi hỏi phải khởi động gồ ghề .. cắt cỏ hoặc làm việc trên chiếc xe đạp của trẻ em không được sự kiện đó gọi cho chiếc váy giày đẹp nhất trong tủ quần áo. Ngoài thực tiễn của nó, khởi động công việc sẽ rất tốt với quần jean và rất thích hợp cho các sự kiện rất giản dị như gặp gỡ bạn bè cho một ly bia hoặc giúp đỡ một người bạn xoay các lốp xe trên chiếc xe của mình.

7 Giày nam Cowboy Boot

Các boot cao bồi là một tuyên bố về độ chắc chắn không thường xuyên và chủ nghĩa cá nhân. Các boot cao bồi là một yêu thích của nhiều người và là bằng nhau ở nhà trên phạm vi hoặc tại các trò chơi bóng mềm. Chất lượng tốt giày cao bồi có thể kéo dài trong nhiều thập niên, nếu chăm sóc đúng cách, và một loạt các phong cách và vật liệu mà từ đó chúng được tạo ra là vô tận. Có một khởi động mà phù hợp với phong cách và hương vị của hầu hết, và nếu không có, nhiều nhà cung cấp boot cao bồi vui vẻ sẽ tùy chỉnh làm cho một bộ thông số kỹ thuật của một người.

8 Giày nam Boong Shoes

Deck giày là những da thoải mái cắt thấp giày đó được phổ biến trên sàn của tàu thuyền và xung quanh các bãi biển và nước. Các đế được làm bằng vật liệu GRIPS sàn thuyền ngay cả khi ướt, vì thế mà có tên. Deck giày là một sự lựa chọn tuyệt vời cho vùng khí hậu ấm áp, nơi quần short và barefootedness rất nhiều. Nhiều người mặc giống như đôi giày lười, gắn lỏng lẻo trong một nút và trượt vào và tắt khi giày được yêu cầu và sau đó ra một lần nữa khi họ trở nên cồng kềnh. Những đôi giày này gợi lên hình ảnh của những hòn đảo, chèo thuyền, câu cá, và Ernest Hemingway và là một phần giá trị của phụ giản dị của một bộ sưu tập giày da.

9 Dép xăng đan

Sandals là cuối cùng trong mặc giản dị mùa hè. Có rất nhiều giống, một số với một đơn giản, slide-giữa-the-thong-ngón chân như bảo lãnh mà đi qua chân. Những người khác là kỹ lưỡng hơn với dây đai mà vững chắc đóng sandal để chân cho phép chạy và các hoạt động khác mà không thể ở nhiều flip-flop. Các phiên bản strapped của sandal làm cho một chiếc giày sông lớn và có thể áp dụng khi ống bên trong hoặc đi bè xuống sông. Các phiên bản thong là nhiều hơn bình thường và tốt đẹp cho việc ra vào thùng rác hoặc một ngày trên bãi biển khi quá trình chuyển đổi để chân trần thường xuyên được.

10 Giày nam Moccasins

Giày da Moccasins là một giày dép Mỹ bản địa truyền thống và mặc dù họ đang sử dụng bị hạn chế trong xã hội hiện đại, họ vẫn có một vị trí trong bộ sưu tập giày da. Giày da đanh làm cho đôi giày nhà tuyệt vời. Họ rất ấm áp vào mùa đông và trượt và tắt rất dễ dàng. Nhiều người sử dụng chúng cho các khách hàng của họ là họ không thích những người mang giày trong nhà của họ, nhưng họ muốn khách của họ được thoải mái và không phải không có đôi giày của một số loại.
Công ty GEV phân phối các loại thùng rác chính hãng giá rẻ nhất: thùng rác inox, thùng rác nhựa
Trả lời
#2
slip on đang thịnh
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách