3 tiêu chuẩn khi chọn omega3 cho con  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
3 tiêu chuẩn khi chọn omega3 cho con
#1
(Kidtas)-Tôi không phải là một nhà khoa học mà chỉ là một bà mẹ luôn bận rộn với 3 đứa con nhỏ và mong muốn được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nuôi con với các bà mẹ khác. Cả 3 bé nhà tôi đều không thích ăn cá trong khi cá lại chứa nhiều omega3 tốt để bé thông minh và khỏe mạnh. Vậy là để giúp con hấp thu đủ omega3, tôi chọn thực phẩm bổ sung và tin rằng đây là lựa chọn tốt nhất. Tiêu chí chọn omega3 của tôi cũng đơn giản thôi: omega-3 tinh khiết có hàm lượng DHA cao, giá cả hợp lý và phù hợp sở thích của các con.
Vì sao hàm lượng DHA phải cao à? Bởi DHA là nền tảng cho sự phát triển tinh thần và thể chất của trẻ, đồng thời giúp ổn định hệ thống hệ thần kinh của trẻ. Nếu các mẹ có một đứa con gặp khó khăn với việc tập trung như tôi thì sẽ hiểu được. Sau 5 tháng được bổ sung omega3 tinh khiết, từ một cậu bé đứng ngồi không yên, bé nhà tôi đã có thể ngồi xuống và tập trung tốt hơn nhiều so với những gì tôi mong đợi.
Giá cả hợp lý không có nghĩa là càng rẻ càng tốt đâu nhé, hàng rẻ mà không chất lượng thì chắc không mẹ nào dám mua phải không? Ngược lại, nếu hàng tốt mà giá “trên trời” thì muốn mua cũng phải suy nghĩ lại. Hợp lý ở đây là phù hợp với túi tiền và tương đương với chất lượng.
Các mẹ có mua omega3 loại tốt, hợp ý các mẹ nhưng không hợp ý con thì con đâu có chịu, vì “mẹ mua cho con mà”. Chỉ cần một câu đó thôi cũng làm mình phải suy nghĩ lại và cố gắng tìm loại omega3 hợp ý con. Tưởng điều này không thể thực hiện được vì có đứa bé nào thích mấy viên nang omega3 tanh mùi dầu cá đâu. Vậy mà tôi đã tìm được Smart Kidta, loại omega3 có mùi trái cây thơm ngon, dễ nhai, dễ nuốt mà con tôi đứa nào cũng thích. Khỏi phải nói là Smart Kidta cũng đáp ứng 2 chỉ tiêu trên của mẹ rồi.
xem thêm http://kidtas.com/tin-tuc/kidta-nao/3-ti...o-con.html
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách