Dị ứng cá biển, con tôi vẫn ăn đủ omega3  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Dị ứng cá biển, con tôi vẫn ăn đủ omega3
#1
(Kidta)-Không phải omega3 từ các hạt như óc chó, trứng hay đậu đâu nhé mà là omega3 từ cá hẳn hoi. Chắc các mẹ thắc mắc lắm phải không? Mình “bật mí” ngay đây. Đó chính là omega3 chiết xuất từ cá biển và tảo biển Smart Kidta, không chứa protein từ cá, tảo nên hoàn toàn không gây dị ứng.
Lúc được giới thiệu như thế mình cũng không tin lắm nhưng khi được tư vấn chắc chắn là không dị ứng nên mình cũng “liều” một phen. Vốn là con mình bị dị ứng đồ biển, chỉ cần ăn một chút thôi là mình mảy đỏ rần hết cả lên, kèm theo ngứa ngáy khiến bé rất khó chịu. Vì vậy, muốn bổ sung omega3 cho con, mình phải nhờ đến các viên uống nhưng vẫn sợ bé bị dị ứng. Vậy mà ăn Smart Kidta, con mình không bị gì cả. Lúc đó mình mới thật sự tin lời của cô nhân viên kia.

Không chỉ vậy thôi nha, Smart Kidta còn chứa vitamin D3 giúp phát triển xương, răng và tăng cường hệ miễn dịch. Con mình một tuần mới được chơi ngoài trời 1 lần nên chắc chắn là không hấp thu đủ vitamin D rồi. Thật là tiện lợi khi con có đủ omega3 và vitamin D cần thiết một cách tự nguyện. Thật đấy, con mình ngày nào cũng đòi ăn và ăn một cách ngon lành. Nhiều lúc tò mò quá mình cũng ăn thử xem vì sao con thích đến vậy. Thì ra là viên có vị thơm mát, không có mùi tanh của dầu cá, lại rất dễ nhai, dễ nuốt.
Mặc dù Smart Kidta được bán rất nhiều ở nhà thuốc nhưng khi tìm được loại omega3 này, mình cảm thấy mình đã làm được một điều rất ý nghĩa cho con. Mình chia sẻ chút kinh nghiệm nhỏ này, mong rằng mẹ nào có con dị ứng đồ biển như con mình sẽ có được giải pháp tốt hơn.
xem thêm http://kidtas.com/tin-tuc/di-ung-ca-bien...mega3.html[Image: di-ung-ca-bien-con-toi-van-an-du-omega3.jpg]
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách