Chuyện lạ thế giới: Giết vợ vì lý do tuổi già  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chuyện lạ thế giới: Giết vợ vì lý do tuổi già
#1
Sốc với câu chuyen la the gioi khi cụ ông vì không muốn chăm sóc vợ khi tuổi già ốm đau mà cụ ông 80 tuổi này đã giết vợ. Sự việc xảy ra ở ở chikusei, Ibaraki (thuộc Nhật Bản), một cụ ông 80 tuổi đã giết chết vợ mình là bà Tomi Suzuki, 77 tuổi. Ngay sau đó, ông cũng dùng dao đâm chính mình để tự tử.
Sự việc cụ thể được người con gái của cặp vợ chồng này phát hiện thấy vào lúc 4h40' hôm thứ năm tuần trước (tức ngày 21/1). Cô đã gọi điện đến 110 và trình báo cho cơ quan chức năng biết về vụ việc trên.
[Image: ndnq2b31d81000000578-0-image-a-111439022...755816.jpg]

>> Anh bia dep khi cụ ông đã giết vợ vì không muốn chăm sóc

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát ở chikusei đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xảy ra vụ án. Tại đây, cảnh sát phát hiện thấy bà Tomi Suzuki đã chết trên giường trong phòng ngủ ở tầng 1. Bà bị đâm dao vào vùng cổ và vùng bụng.
Người chồng của bà là ông cụ 80 tuổi cũng được phát hiện nằm bất tỉnh dưới sàn nhà, ngay bên cạnh giường của vợ với vết đâm vào bụng. Nhanh chóng ông cụ được đưa đi cấp cứu.
Trong phòng ngủ, cảnh sát cũng tìm được một lá thư tuyệt mệnh của ông cụ để lại. Trong đó viết lại lý do dẫn đến hành vi giết vợ của ông. Theo đó, ông cụ này đã giết vợ của mình vì cảm thấy mệt mỏi với việc phải chăm nom người vợ ốm đau, bệnh tật hằng ngày.
Vào ngày hôm sau (tức thứ 6, ngày 22/1), sau khi tỉnh lại, ông cụ đã thú nhận về hành động giết người của mình. Ông đã cố gắng để tự sát nhưng không thành.
Trước đó, vào tháng 10/2015, ở Kanazawa, Ishikawa (Nhật Bản) cũng xảy ra vụ việc tương tự như trong những câu truyen ma co that. Một người đàn ông 69 tuổi đã đâm chết người vợ 67 tuổi tên là Yasuko Nakagawa tại nhà riêng của họ rồi tự tử.
Sự việc được người con trai (31 tuổi) phát hiện và trình báo lên cảnh sát ở đây.
Người đàn ông 69 tuổi này đã tự sát sau khi giết vợ nhưng không thành. Cảnh sát đưa ông ta vào bệnh viện để điều trị và đợi cho đến khi ông ta phục hồi thì truy tố về tội giết người.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách