Chi tiết về Camera Realsense  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chi tiết về Camera Realsense
#1
Tính năng Windows Hello trên Windows 10 là một tính năng mới cực kỳ hiệu quả trong vấn đề đăng nhập lẫn bảo mật. Để sử dụng được tính năng thì phần cứng của bạn phải được trang bị một camera 3D đặc biệt để nhận diện khuôn mặt hoặc quét dấu vân tay.

Tất nhiên điều nổi bật và độc đáo của Windows Hello chính là nhận diện khuôn mặt qua camera. Nó đem đến sự tiện lợi và có phần "tương lai" hơn, hiện tại quét qua dấu vân tay đã có phần quen thuộc & phổ biến trên các nền tảng khác, có lẽ người dùng chúng ta cảm giác mới lạ vì hệ điều hành Windows chỉ mới hỗ trợ cho tính năng này.

Với cách làm việc khá nhanh nhạy, chỉ trong chưa đầy 1 giây là người dùng có thể mở được khóa máy tính và đăng nhập vào hệ thống. Điều này đã làm cho quá trình truy cập được an toàn bảo mật một cách tuyệt đối!

Nhưng không phải thiết bị máy tính nào cũng có được tính năng này, vì phần cứng không cho phép. Như đã đề cập, máy tính bạn phải được trang bị một camera đặc biệt & sử dụng nhiều cảm biến khác nhau để nhận dạng khuôn mặt 3D, từ đó tính toán để giúp người dùng đăng nhập được vào máy.

Vậy bạn thực sự muốn dùng tính năng này, mà không muốn bỏ một số tiền lớn ra để mua chiếc máy mới. Một thiết bị gắn ngoài sẽ giúp bạn, bạn sẽ chi ra 99$ cho việc đó, cho thiết bị có tên Intel RealSense.

Để kích hoạt nó, bạn phải tải và cài đặt Intel RealSense SDK, trình này có trên trang chủ của Intel. Sau khi cài đặt xong, bạn vào Cài đặt của Windows 10 và chọn "tùy chọn truy cập" > bật "nhận dạng khuôn mặt Windows Hello" có trong đó, là bạn có thể sử dụng được rồi.

Khi các bạn cắm thiết bị Camera Realsense vào máy thì trong cửa sổ này sẽ hiện thêm mục Windows Hello

Các bạn thấy sao? Mình thấy nó cũng rất tuyệt vời, hãy cho biết cảm nhận của bạn về thiết bị này.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách