4 điều về cắt bao quy đầu đàn ông nào cũng nhất định phải biết  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4 điều về cắt bao quy đầu đàn ông nào cũng nhất định phải biết
#1
Cắt bao quy đầu là thủ thuật trị bệnh lý viêm nhiễm bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu giả, nghẹt bao quy đầu,…tận gốc nhất. Rất nhiều nam giới còn thiếu hiểu rõ về cắt bao quy đầu. bài viết sau đây đó là 4 vấn đề cánh mày râu nào cũng phải biết về cắt bao quy đầu.

[Image: c%C4%83t-bao-quy-dau-15.jpg]

>>>tìm hiểu thêm hẹp bao quy đầu, thắt nghẹt bao quy đầu


Thế nào là cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu thực ra đấy là một tiểu phẫu rất nhỏ nhằm mục đích bỏ phần da trùm ở đầu cậu bé,khiến cho phái mạnh vệ sinh cậu bé dễ hơn đồng thời tránh được nguy cơ nhiễm trùng cũng như mắc phải những bệnh lý về đường sinh dục.

Ở một số nước phái mạnh cắt bao quy đầu ngay cả khi khộng hề mắc phải trục trặc nào trong hoạt động sinh lý. sau thời gian thực hiện phẫu thuật trên, nếu đâng mày râu được các bác sĩ có chuyên môn thực hiện cũng như tiểu phẫu đạt yêu cầu thì sẽ không gây ra giảm khoái cảm trong chuyện chăn gối.

Đàn ông cần phải làm thủ thuật cắt bao quy đầu trước khi tới tuổi dậy thì


Dù chưa hề có quy định cụ thể nào về tuổi cánh mày râu cần cắt bao quy đầu, tuy nhiên rất nhiều chuyên gia nam học tại Phòng khám 709 giải phóng đưa ra rằng tốt nhất cần cắt bao quy đầu trước khi quý ông chưa đến tuổi dậy thì. Cắt bao quy đầu trước khi tới tuổi dạy thì khiến đàn ông sẽ giữ gìn làm sạch cậu bé dễ dàng hơn, giảm thiểu khả năng bị ung thư cậu bé, HIV, thậm chí có thể giảm cả thói quen thủ dâm ở nhiều quý ông mắc phải hẹp bao quy đầu.


Không phải mọi trường hợp đều phải làm thủ thuật cắt bao quy đầu

Nếu phái mạnh không hề bị mắc hẹp bao quy đầu, thắt nghẹt bao quy đầu thì không bắt buộc phải tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu vì bạn không nhất thiết phải thay đổi bất kỳ phần da nào đó trên cơ thể của mình.

Theo viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ một số đấng mày râu cắt bao quy đầu vì ích lợi chống khả năng viêm đường tiểu đây là nguyên nhân chính đáng để bạn thực hiện thủ thuật này.

Rõ ràng cắt bao quy đầu có thể khiến cho cánh mày râugiảm thiểu khả năng bị những bệnh qua quan hệ tình dục (STDs) sau này ơ cánh mày râu.Nhưng, việc cánh mày râu quan hệ tình dục an toàn, lành mạnh có sử dụng bao cao su đấy là một cách thức hiệu quả hơn để làm giảm nguy cơ mắc phải các bệnh lý đó.

Cắt bao quy đầu không dẫn tới ảnh hưởng cho sức khỏe đàn ông

một vài quý ông sợ rằng tiến hành cắt bao quy đầu sẽ giảm đi bản lĩnh đàn ông của họ. Tuy nhiên trên thực tế, vấn đề cắt bao quy đầu đó chỉ là một phẫu thuật khá nhỏ trên phần da thừa của cậu nhỏ không hề can thiệp gì tới hệ thống phía trong của cậu bé. Vì vậy, không gây ảnh hưởng cho khả năng quan hệ tình dục cũng như sức khỏe đàn ông. Không chỉ vậy cắt bao quy đầu còn giúp nam giới giảm nguy cơ bị xuất tinh sớm.

Một tác dụng nữa của thủ thuật căt bao quy đầu đó là khi việc trừ bớt lớp áo khoác quy đầu quá dài rộng và lung nhùng còn giúp đàn ông tự tin hơn vì cậu bé trở nên gọn gàng, săn chắc cũng như kích thước cậu nhỏ cũng được cải thiện nhiều.
http://catbaoquydauohanoi.blogspot.com/
  Trả lời
#2
Bé thế mà đã phải cắt bao quỳ rồi.
  Trả lời
#3
Còn bé mà đã cắt bao quy đầu rùi à nguy hiểm quá.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách