7 thực phẩm giúp bé có đôi mắt sáng khỏe  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
7 thực phẩm giúp bé có đôi mắt sáng khỏe
#1
[Image: 7-thuc-pham-giup-be-co-doi-mat-sang-khoe.jpg]
(Kidtas)-Vitamin A là chất dinh dưỡng quan trọng nhất đối với đôi mắt. Tuy nhiên, các chất dinh dưỡng khác cũng có tầm quan trọng không kém trong việc bảo vệ mắt là vitamin C, vitamin E, beta careotene và một chất chống ôxy hóa có tên gọi là lutein có thể giúp bảo vệ mắt khỏi những tổn hại do mặt trời gây ra. Đặc biệt hơn, nghiên cứu cho thấy các axít béo omega-3 có thể giúp bảo vệ mắt, giúp mắt sáng khỏe và ngăn ngừa các bệnh về mắt.

7 thực phẩm dưới đây rất giàu các chất dinh dưỡng có thể giúp đôi mắt của bé yêu luôn sáng khỏe:
- Cá hồi là thực phẩm chứa nhiều axít béo omega-3 hơn bất kỳ loại cá hoặc hải sản nào. Omega-3giúp bảo vệ mắt, giảm thiểu khô mắt, phòng ngừa đục thủy tinh thể. Bố mẹ nên cho bé ăn cá 3 lần/tuần để cung cấp đủ lượng omega-3 cần thiết. Nếu không thể thực hiện được điều này, ba mẹ nên cho bé sử dụng thêm thực phẩm chức năng bổ sung omega-3.
Mặc dù có rất nhiều loại omega-3 trên thị trường hiện nay nhưng để chọn được loại omega-3 tốt cho trẻ, ba mẹ nên chú ý những điều sau: omega-3 có hàm lượng DHA và EPA cao; omega-3 đat độ tinh sạch cần thiết; đáp ứng đầy đủ các tiêu chí liên quan đến đến dư lượng kim loại nặng, hàm lượng dioxin...
Omega-3 trong Smart Kidta được chiết xuất từ dầu cá chất lượng cao, được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí trên. Vì thế, Smart Kidta được nhiều phụ huynh lựa chọn để giúp bé có một đôi mắt sáng khỏe.
- Cà rốt cung cấp vitamin A và chất chống ôxy hóa hiệu quả beta carotene. Và với tư cách là một nguồn kali và chất xơ tuyệt vời, cà rốt cũng rất tốt cho toàn bộ phần còn lại của cơ thể bé nữa.
- Khoai lang, tương tự như cà rốt, cũng rất giàu vitamin A, beta carotene, kali và chất xơ. Có lẽ đó là vì cả hai đều có màu cam rất đẹp.
- Dâu tây chứa rất nhiều vitamin C, folate (một loại vitamin B), chất xơ và các dưỡng chất có tác dụng ngăn ngừa ung thư.
- Camlà một nguồn cung cấp vitamin C vô cùng tuyệt vời và còn chứa kali, chất xơ, canxi và folate.
- Hạnh nhân chứa vitamin E cùng các axít béo không bão hòa đơn.
- Rau chân vịt chứa rất nhiều lutein. Ăn nhiều rau lá có màu xanh đậm giúp giảm nguy cơ mắc bệnh thoái hóa điểm vàng. Các dưỡng chất tuyệt vời khác có trong rau chân vịt là sắt, vitamin K và folate.
5 bí quyết cho trẻ có đôi mắt sáng
Mẹo để tránh mỏi mắt khi dùng thiết bị kỹ thuật số
  Trả lời
#2
Chuyên H&M xách tay, quần áo HM, Somi HM, chinos HM, ao thun HM, jeans HM
141 Kim Mã - Ở đâu rẻ, chúng tôi xin rẻ hơn để có cơ hội phục vụ các Quý ông!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách