Bé ăn nhiều cá có đủ omega3 cho cơ thể?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bé ăn nhiều cá có đủ omega3 cho cơ thể?
#1
[Image: be-an-nhieu-ca-co-du-omega3-cho-co-the.jpg]
(Kidta)-Các mẹ luôn muốn con ăn thật nhiều cá để bổ sung đủ axit béo thiết yếu omega3 nhưng thực tế không hẳn vậy. Bạn có biết vì sao không?
- Hàm lượng omega3 khác nhau ở từng loại cá: chỉ một số loại cá sống ở vùng biển lạnh như cá hồi, cá mòi, cá trích… mới chứa nhiều omega3.
- Omega3 dễ bị oxi hóa. Để duy trì được lượng omega-3, cá vừa đượco đánh bắt phải được lưu trữ trong nước đá. Vài giờ sau, cá phải được chế biến và đông lạnh đúng cách.
- Cá dễ bị mất omega3 nếu nấu ở nhiệt độ cao như chiên. Nướng và hấp là hai cách chế biến có thể làm giảm tối đa lượng omega3 bị mất.

Vậy đâu là cách giúp bé bổ sung omega3 hiệu quả? Viên bổ sung omega3 được xem là lựa chọn thuận tiện nhất. Loại omega3 tốt không chỉ cần nhãn mác, công ty rõ ràng mà còn phải thể hiện rõ chất lượng, hàm lượng omega3, DHA.
“Mình chỉ tin tưởng nhãn hiệu omega3 tinh khiết, có hàm lượng omega3 và DHA cao nên mình chọn Smart Kidta của Nauy. Smart Kidta dễ nhai, có mùi thơm nên con mình cũng rất thích ăn. Vì vậy, mình không phải tốn nhiều công sức để bổ sung omega3 cho con.” Chị Hà Thanh (37 tuổi) chia sẻ về loại omega3 cho con mà chị rất tâm đắc.
Cùng tâm sự với chị Thanh, chị Minh Tú (35 tuổi) hào hứng: “Tôi cũng muốn mua loại omega3 chất lượng cho con nhưng tìm mãi vẫn không thấy loại nào như mong muốn. Nghe vài mẹ trong trường nói Smart Kidta rất tốt, cung cấp nhiều DHA nên mình sẽ mua cho con ăn thử xem sao.”
Con tôi được bổ sung DHA một cách dễ dàng như thế!
Bí quyết chọn omega-3 chất lượng - nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho trẻ
  Trả lời
#2
Mình chỉ tin tưởng nhãn hiệu omega3 tinh khiết
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách