LoveBus Tập 150: Duyên Và Nợ, Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
LoveBus Tập 150: Duyên Và Nợ, Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim
#31
lienha6 Đã viết:Minh xin nhận xét 1 chút. Mình cảm nhận rằng MC khi quyết định lên hành trình là MC đã quyết tâm tìm nủa cho mình để quên đi mối tinh vs Kin. Nhưng người tính không bằng trời tính.Kin cũng xuất hiện trên hành trình.Đây là duyên hay j đây tui cũng không biết .Nhưng tui cảm nhận rằng có thể vì cái duyên găp nhau này làm MC khó có thể coi Kin là bạn được vì trong lòng MC Luôn coi Kin là người trong trái tim mình ngay cả ông trời cũng không muốn cô ấy yêu người khác khi lên hành trình để KIn lai gặp MC .Cũng không biết phải khuyên thế nào nữa chỉ mong MC sớm vượt qua và cứng rắn hơn.Tình yêu không phải là tất cả .cái quan trong mình phải luôn vui vẻ lạc quan thì tình yêu cũng sẽ tự đến vs mình ma thôi.Hãy coi tất cả là bạn và luôn nở nụ cười .Còn ông Kin công nhân cao ráo đẹp trai. Nếu mà thích HM thật lòng thì cứ manh dạn tấn công đừng ngại MC.Nhưng mình k thjk HM cho lắm.không hiểu vì sao nhưng mình cảm thấy ở CC sự dứt khoát vô tư nhí nhảnh hơn HM nhiều.
Munh cung nghi nhu ban nay. Nhg minh thuc su cung ko danh gia cao Kin. nhg nghi neu Kin tan cong. HM se thich Kin
Trả lời
#32
minh thuc su ko muon noi chuyen cua pate boi anh chang do qua kem khong dang de minh nhac den thoi con minh chu minh cung thuong mc trong hoan canh do nhung minh cung ko dong tinh trong cach xu su cua ban y mom noi la tu giai quyet ko sao dau nhung roi gap nguoi nay nguoi kia khoc loc,neu minh la hm minh cung chang dam tien toi voi kin du sao cung ngai tren hanh trinh thi co 7 ng thoi luc nao cung gap nhau ma.

Trả lời
#33
chưa chắc đánh đổi những gì mình đang có mà đc 1 thứ mình mong muốn ^^! MC đáng thương thật , biết suy nghĩ cho ng` khác nhưng lun dành đau buồn cho mình hì đừng như vậy MC nhé vì như thế sẽ giết chết niềm tin mình từ từ đó mình biết đc điều này vì mình củng đã là ng` như vậy Smile
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách