Any File Remover – Gỡ bỏ những file cứng đầu thật dễ dàng  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Any File Remover – Gỡ bỏ những file cứng đầu thật dễ dàng
#1
Đôi khi có những tập tin trên máy tính mà bạn không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để Any File Remover giúp bạn.
Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính hàng ngày, chắc chắn sẽ có lúc bạn đối mặt với những tình huống “ dở khóc dở cười “ là bạn không thể xóa 1 tập tin hay thư mục bằng phương pháp Delete thông thường. Khi bạn cố gắng xóa các tập tin đó, có thể bạn sẽ nhận được những thông báo đại loại như là: “ Access Denied! Cannot delete the file. File is being using by any other program “…, và còn nhiều lí do khác khiến bạn không thể xóa chúng. Any File Remover là một phần mềm nhỏ có thể giúp bạn xóa bất kì file nào từ máy tính của bạn chỉ với một vài cú click chuột.

Bạn đọc quan tâm có thể tải tại đây hoặc tại đây.

Dung lượng: 560KB và miễn phí.

Tương thích: Window XP, Vista và Window 7 (cả 2 phiên bản 32bit và 64bit).

Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng chương trình này để xóa một tập tin hoặc thư mục mà trước đây bạn không thể xóa được. Bạn nhấn vào biểu tượng của chương trình trên màn hình và khởi chạy nó lần đầu tiên, giao diện chính của chương trình khá đơn giản. Đầu tiên, bạn cần nhấn Browse để chọn đến file mà bạn muốn xóa, sau đó nhấn Remove và nhấn OK để xác nhận lại rằng file này sẽ được xóa.
[Image: any-1_4ef88.png]
Khi xóa thành công, một thông báo sẽ hiện ra cho bạn biết.
[Image: any-2_ff5c0.png]
Nhược điểm duy nhất của chương trình này là nó không tích hợp lệnh vào menu chuột phải. Nói cách khác, không giống như những công cụ tương tự, chương trình này không thêm một mục nào vào menu ngữ cảnh (khi kích chuột phải vào trình đơn) để có thể giúp bạn dễ dàng thực hiện thao tác xóa tập tin hơn. Do đó bạn cần phải chạy ứng dụng này và duyệt đến file cần xóa.

Lưu ý rằng công cụ này khi đã thực hiện thao tác Remove xong nó sẽ không đưa các file bị xóa này vào Recycle Bin (thùng rác trên máy tính) mà các file này sẽ bị xóa hoàn toàn. Vì vậy, bạn không thể khôi phục các file này từ Recycle Bin bằng cách thông thường khi nó bị xóa bằng Any File Remover.
Ở đâu cũng có anh hùng, Ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên
  Trả lời
#2
dùng your uninstaller cũng được mà
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách