Bí quyết chọn omega-3 chất lượng - nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho trẻ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bí quyết chọn omega-3 chất lượng - nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho trẻ
#1
[Image: bi-quyet-chon-mua-omega-3-chat-luong-cho-tre.jpg]
(Kidtas)-Chị Ngọc Vân (Bác sĩ) chia sẻ: “Là người trong ngành, mình biết omega-3 rất cần thiết cho não và mắt của con nên cũng muốn cho bé sử dụng. Bé nhà mình đã 4 tuổi và đang uống omega-3 dạng viên nhộng. Mỗi lần cho bé uống là một lần cực khổ vì bé bảo tanh, không muốn uống nhưng mình thấy tốt nên cũng đành “ép” con dùng.”
Bên cạnh cách dùng và mùi vị, vấn đề chất lượng omega-3 được cha mẹ quan tâm nhiều nhất. Không biết chọn loại omega-3 nào, chất lượng nào, có đúng như nhà sản xuất công bố không? Anh Hoàng Minh (29 tuổi, Q.Bình Thạnh) bày tỏ nỗi băn khoăn: “Tôi được giới thiệu rất nhiều về các loại omega-3 dành cho trẻ em. Các loại này có giá rất rẻ lại xuất xứ từ nước ngoài. Tuy nhiên, khi tìm các thông tin qua người bạn chủ nhà thuốc thì tôi giật mình: Giá bán là 150.000 đồng mà nhà thuốc mua vào chỉ có 75.000 đồng. Được giới thiệu là sản phẩm “Made in USA”, cộng cả tiền bao bì vận chuyển, đóng thuế, tiền công tiền lời của nhà máy và nhà nhập khẩu nhà phân phối là 75.000 đồng. Thế thì chất lượng omega-3 bên trong trị giá không bằng một cốc nước trái cây ép? Làm sao dám cho con mình sử dụng các loại omega-3 như vậy chứ?”
Những lời chia sẻ, lo lắng trên đây cũng là khó khăn của rất nhiều ba mẹ khác. Có quá nhiều sản phẩm trên thị trường nhưng ba mẹ lại không biết chọn loại nào để mình yên tâm và bé chịu uống? Tưởng như vấn đề này không thể giải quyết được nhưng chị Ngọc Vân đã tìm được bí quyết mà các ba mẹ Nauy đang áp dụng một cách hào hứng.

Niềm vui cho trẻ, an tâm cho mẹ
“Con mình có thể nhai dễ dàng và tỏ ra rất thích, cứ đòi mẹ mua.” Chị Ngọc Vân hào hứng chia sẻ sau một buổi chiều đến đón con ở trường và được giới thiệu về Smart Kidta – Omega-3 cao cấp từ Nauy dành cho trẻ. Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin Smart Kidta có hàm lượng DHA, EPA cao và cung cấp thêm vitamin D3, chị đã thở phào nhẹ nhõm: “Sản phẩm này đã đáp ứng được nhu cầu của tôi. Con tôi cứ đòi mẹ cho ăn them nhưng mỗi ngày chỉ được một viên thôi”.
Smart Kidta sử dụng omega-3 từ tảo biển và cá biển. Chất lượng omega-3 trong Smart Kidta đáp ứng theo tiêu chuẩn của châu Âu dành cho trẻ em và tiêu chuẩn của Hiệp hội Omega-3 thế giới (GOED). Điểm đặc biệt của Smart Kidta chính là công nghệ độc quyền Concordix giúp hấp thu DHA và EPA cao hơn 44% so với các loại omega-3 khác. Bên cạnh omega-3, Smart Kidta còn chứa vitamin D3 giúp bé tăng sức đề kháng. Do đó, cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm rằng con mình sẽ thông minh hơn, cao lớn hơn, khỏe hơn với đôi mắt sáng đẹp.
Thực phẩm bổ não cho trẻ
Tôi đã cho con ăn “cá” dễ dàng như thế nào!
  Trả lời
#2
Đã cho bé nhà mình uống những không ăn thua
  Trả lời
#3
................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách