Tư vấn khi iPhone 6/6s bị vỡ mặt kính khắc phục ra sao

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tư vấn khi iPhone 6/6s bị vỡ mặt kính khắc phục ra sao
#1
iPhone là sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá khá cao bởi vì thiết bị này được hãng điện thoại danh tiếng Appe thiết kế với công nghệ hoàn toàn mới cùng sức mạnh vượt trội đánh bật mọi đối thủ. Tuy nhiên đôi khi trong quá trình sử dụng thì có những lúc người tiêu dùng làm rơi hay rớt khiến cho sản phẩm này bị nứt hay vỡ màn hình và việc đầu tiên chắc chắn bạn nghĩ rằng nên mang máy ra cửa hàng để thay mặt kính iPhone 6 nhưng đó được xem là bước giải pháp cuối cùng thui bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây biết đâu sẽ khắc phục được

[Image: 92_9h5xNIdjC3.jpg]

Những lỗi mà iPhone thường hay gặp.

- iPhone bị bể mặt kính, hư cảm ứng: Trường hợp này nếu màn hình còn hiển thị tốt thì bạn chỉ cần thay mặt kính là được không cần phải thay toàn bộ.


[Image: 92_9mZOzWy205.jpg]
- iPhone bị tối, sọc, đổ mực trong màn hình: Trường hợp này bạn phải thay Full bộ màn hình LCD.

Nguyên nhân nào mà iPhone bị bể mặt kính, vỡ mặt kính

- Do iPhone 5s của bạn bị rơi hay va đập mạnh làm bể mặt kính dẫn đến tình trạng liệt cảm ứng hư màn hình.


- Người dùng sử dụng iPhone trong môi trường ẩm ướt, bụi bẩn hoặc máy bị nước vào khiến cho màn hình bị ố vàng, sọc , chấm đen...


- Lỗi sản phẩm màn hình iPhone do nhà sản xuất tuy nhiên trường hợp này rất hiếm khi xảy ra. Khách hàng có thể mang chiếc iPhone cửa hàng mình mua sản phẩm để được bảo hành theo chính sách của Appe.


- Có thể là do màn hình trước đây của bạn đã bị hư bạn thay phải hàng lô, kém chất lượng. Sau thời gian dài sử dụng bị sọc không hiển thị màn hình, liệt loạn cảm ứng.
>> Nguyên nhân nào dẫn đến việc bạn phải thay pin iPhone 5

[Image: 92_9doG5MVgQl.jpg]

Lưu ý: Trường hợp máy iPhone chỉ vỡ mặt kính hay bị liệt cảm ứng nhưng màn hình LCD bên trong còn hiển thị hình ảnh tốt sắc nét thì bạn có thể thay mặt kính cảm ứng rời. Với chất lượng đảm bảo như mới và tiết kiệm chi phí.

Như vậy thì mình cũng đã hướng dẫn xong khi iPhone 6/6s bị vỡ mặt kính nếu bạn không thể khắc phục thì như những gì đã nói trên đầu bài thì bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành truesmart.com.vn để chuyên viên sớm khắc phục lỗi này cho bạn.

>> Tham khảo thêm thay pin iPhone 5 chính hãng
Nguồn:http://goo.gl/3LlOQV
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách