Hồ ngầm Nam cực tiết lộ sự sống ngoài hành tinh?

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hồ ngầm Nam cực tiết lộ sự sống ngoài hành tinh?
#1
Hồ ngầm Nam cực tiết lộ sự sống ngoài hành tinh?

Hồ ngầm Ellsworth nằm dưới mặt băng 3 km ở Tây Nam Cực có thể tiết lộ nhiều điều về cuộc sống trên Trái Đất cách đây hàng triệu năm và giúp thu hẹp việc tìm kiếm cuộc sống ngoài Trái Đất, các nhà khoa học Anh cho biết.
Các nhà nghiên cứu sẽ đến Nam Cực trong tuần tới với mong muốn trở thành những người đầu tiên khám phá một trong 387 hồ ngầm của lục địa băng.


[Image: 16_36_1318380313_55_nam-c-c.jpg] Hồ ngầm Ellsworth ở Nam Cực có thể cung cấp đầu mối tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh (Ảnh minh họa)
Hồ Ellsworth có thể chứa vi khuẩn, vi sinh vật và các dạng sống đơn bào mà các chuyên gia tin rằng chúng còn sót lại từ hàng triệu năm trước.

Các nhà khoa học hy vọng những trầm tích lấy từ lòng hồ sẽ củng cố thuyết Dải Băng Tây Nam Cực tan chảy do sự nóng lên toàn cầu và sụp đổ trong quá khứ đồng thời làm rõ tại sao sinh vật có thể tồn tại trong môi trường khắc nghiệt nhất trên hành tinh, một đầu mối giúp các nhà thiên văn tìm kiếm sự sống ngoài Trái Đất.

Cuộc thám hiểm sẽ được tiến hành vào tháng 10, nằm trong dự án kéo dài 15 năm của 8 trường đại học ở Anh, Trung tâm Khảo sát Nam Cực Anh Quốc và Trung tâm Hải Dương học Quốc gia. Dự án nhận được 7 triệu bảng Anh tiền tài trợ từ Hội đồng Nghiên cứu Môi trường Quốc gia.
Trả lời
#2
Thế thì đâu có đủ Sad
Trả lời
#3
đến bao h ufo sẽ ghé thăm trái đất nhỷ không biết có thật không nữa
Trả lời
#4
Cũng hy vọng có ngày đó
Trả lời
#5
CÔNG TY CAMERA126 XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Trong xu thế hội nhập hiện nay việc trang bị hệ thống an ninh - an toàn là cần thiết công ty CAMERA126 chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp lắp đặt hệ thống an ninh tốt nhất

Hệ thống camera quan sát
+ Hệ thống báo trộm, báo động, chống đột nhập.
+ Hệ thống báo cháy tự động.
+ TỔng đài điện thoại.
+ Chuông cửa màng hình - Bộ đàm - Vi Tính.
+ Hệ thống chống sét, hệ thống âm thanh.
+ Đầu thu KTS.
Về đội ngũ nhân sự
Đội ngũ nhân viên gồm nhiều kỹ sư, chuyên viên và quản lý công ty luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và luôn luôn cập nhật thường xuyên, chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.
Công Ty chúng tôi luôn lắng nghe và sự góp ý của Quý Khách Hàng để ngày một trưởng thành hơn, Để chúng tôi sẳn sàng phục vụ Quý Khách Hàng được tốt hơn.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công Ty Camera216
Địa chỉ : 448/42/18 Huỳnh thiện lộc quận tân phú tphcm
Holine : 0962.36.93.36
mail : lapcameravietnam@gmail.com
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách