Tự làm mặt nạ lột mụn cám ở cằm và cánh mũi hiệu quả

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tự làm mặt nạ lột mụn cám ở cằm và cánh mũi hiệu quả
#1
Chỉ cần một vài nguyên liệu không xa lạ ngay trong tủ bếp, bạn sẽ có ngay một hỗn hợp lột mụn là cách trị mụn cám siêu hiệu quả lại tuyệt đối an toàn.

1. Giấm táo và đất sét

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị: 1 thìa giấm táo, 1 thìa đất sét.

Cách thực hiện: cho 2 nguyên liệu vào 1 chiếc bát nhỏ, sau đó trộn thật đều để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Tiến hành thoa đều hỗn hợp lên vùng da bị mụn. Sau 15 phút, bạn sử dụng khăn mềm nhúng nước ấm cho sạch hỗn hợp rồi rửa lại với nước lạnh.

2. Gelatin và sữa tươi

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị: 1 thìa gelatin, 1 thìa sữa tươi

Cách thực hiện: bạn trộn 2 nguyên liệu đã chuẩn bị lại với nhau, sau đó hâm nóng trong lò vi sóng hoặc hấp cách thủy. Sau 5 phút, bạn lấy hỗn hợp ra, chờ hỗn hợp hơi ấm thì thoa đều lên vùng da bị mụn. Thư giãn 10 phút, bạn nhẹ nhàng lột hỗn hợp ra và rửa lại mặt với nước lạnh. Đây cũng là cách trị mụn cám trên mặt cực hiệu quả cho bạn nhé!

3. Nước hoa hồng và bột yến mạch

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị: 1 thìa bột yến mạch, 1 thìa nước hoa hồng.

Cách thực hiện: bạn trộn bột yến mạch và nước hoa hồng với nhau để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó thoa hỗn hợp lên da, thư giãn 15 phút rồi rửa lại với nước để kết thúc quá trình. Mặt nạ yến mạch và hoa hồng không chỉ là cách trị mụn cám ở mũi siêu chất lượng mà còn giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả.

4. Lòng trắng trứng gà

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị: 1 lòng trắng trứng gà, 1 chiếc mặt nạ giấy.

Cách thực hiện: bạn đánh thật bông lòng trắng trứng, sau đó thoa đều lên vùng da bị mụn. Cắt 1 miếng mặt nạ giấy đắp lên da, sau đó thoa thêm 1 lớp lòng trắng trứng nữa. Thư giãn 10 – 15 phút, khi thấy mặt nạ khô lại, bạn nhẹ nhàng lột mặt nạ ra và rửa mặt lại với nước để kết thúc quá trình.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách