Hỗ trợ cảm xúc  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hỗ trợ cảm xúc
#1
[Image: ho-tro-cam-xu-300x259.jpg] Chúng ta thường có thói quen giữ lại những cảm xúc tiêu cực trong lòng và ít khi thổ lộ với người khác. Nếu họ là những người không hiểu được bạn hoặc thường xuyên công kích và làm bạn mất vui bạn sẽ rất ít khi muốn được chia sẻ cảm xúc với họ! Bnaj cho rằng họ không có thiện chí lắng nghe và tôn trọng cảm xúc của bạn lúc đó!
Trong cuộc sống, chúng ta có nhiều mối quan hệ và không phải mối quan hệ nào cũng tốt đẹp như nhau! Trong gia đình, bạn bè hay người thân đều có lúc này hay lúc khác làm bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi! Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ kiềm chế được cảm xúc khi bị ai đó khích bác hoặc khiến bạn không vui! Thông thường, những lúc ngòi nổ được châm, rất khó để kiểm soát để quả bom không nổ!
Những xa cách khiến chúng ta không hiểu nhau, không biết được thói quen và sở thích của nhau! Chúng ta sẽ khó có được cảm giác thân thiết và vui vẻ như ngày trước, có chút gì đó đã hình thành trong quan hệ của chúng ta! Nói như màng ngăn, khiến chúng ta phải giữ một cực ly an toàn! Khi thất vọng cũng vậy, tự mình đem những viên đá lấp đầy sự trống rỗng trong lòng làm cho nó ngày càng trở nên chai lỳ và khó tiếp cận! Khi thất vọng về ai đó cảm giác không bao giờ hài lòng sẽ khiến cho chúng ta lạnh nhạt với nhau hơn!
Đặc biệt khi buồn chán hay cô đơn nếu không ao người thân và bạn bè bên cạnh bạn sẽ rất khó để thoát ra khỏi trạng thái chán chường đó! Bạn sẽ thấy rằng tất cả mọi chuyện đều không có gì để hi vọng cả và không ai thực lòng yêu thương bạn!
Những lúc như vậy rất cần sự quan tâm và chia sẻ từ người khác, rất cần sự hỗ trợ cả về cảm xúc lẫn vật chất để chúng ta nhanh chóng vượt qua cơn khủng hoảng này! Nhiều người thường tự hỏi: Vì sao những người hay cáu giận lại thường đập phá đồ đạc? Rất đơn giản, đó là lúc họ để cảm xúc của mình tuôn trào và những cảm xúc tiêu cực cũng theo đó đi mất! Sau khi đã “ hành xác” những vật dụng trong nhà, họ sẽ có cảm giác thoải mái hơn, ổn định hơn! Nhưng đó là thói quen mà rất nhiều người không thích, vì thế bạn cũng đừng áp dụng cách thức này!
Nếu quá tức giận hãy tìm ai đó để nói chuyện và nếu bạn là người được bạn của bạn hướng đến hãy nhớ điều này, lắng nghe và chia sẻ với họ là cách tốt nhât để hỗ trợ họ lúc này! Hãy để họ biết rằng vẫn luôn có người bên cạnh họ, quan tâm và lo lắng cho họ!
Bạn hãy xây dựng thói quen trò chuyện cởi mở với người khác cũng như thường xuyên giúp nhau những công việc nho nhỏ trong cuộc sống! Bằng cách này chúng ta sẽ tạ ra sự gần gủi về cảm xúc với nhau, sẽ không có cảm giác xa cách hay lạnh lùng cô đơn dù vẫn có người bên cạnh! Bạn có tểh thường xuyên giúp bạn bè của mình thư giản hay matxa cho họ! Điều này rất tốt cả về thể chất lẫn tinh thần! Sự hỗ trợ này rất thú vị, nó vừa đem lại cảm giác thỏa mãn về cảm xúc, vừa đem lại cảm giác thích thú cho bản thân!
Biết hỗ trợ cảm xúc cho nhau bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình hạnh phúc hơn và vui vẻ hơn! Đừng bao giờ để những người thân bạn bè của bạn cảm thấy thiếu hụt vể tinh thần và sự liên kết về cảm xúc!
Source: Hỗ trợ cảm xúc
  Trả lời
#2
trị nám bằng cao bí đao
  Trả lời
#3
Trị nám bằng bột nghệ với mật ong sữa tươi ko đường cũng tốt mà.
  Trả lời
#4
Trị nám bằng tinh bột nghệ
  Trả lời
#5
Trị nám bằng cách thiên nhiên kết hợp với bôi thuốc nữa cũng rất hiệu quả.
  Trả lời
#6
Trị nám bằng cách nào hiệu quả nhất hả mọi người ơi?
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách