Trang trí tiệc sinh nhật cho bé bằng bong bóng sắc màu  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Trang trí tiệc sinh nhật cho bé bằng bong bóng sắc màu
#1

Bong bóng nhiều màu sắc, sống động, lung linh được sử dụng nhiều để trang trí tiệc đám cưới, sinh nhật. Chúng thường được mua ở các cửa tiệm một cách dễ dàng. Cách trang trí sinh nhật bằng bong bóng cũng rất dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt, nếu là tiệc sinh nhật của các bé, có thêm một chú hề làm bong bóng nghệ thuật nữa thì chắc chắn bữa tiệc ấy sẽ thật vui nhộn và thú vị lắm đây!

Từ những quả bong bóng, bạn có thể tạo ra nhiều hình dạng và các nhân vật khác nhau như: cây súng, cái gươm, bông hoa, các con thú, con chuồn chuồn, ... rất đáng yêu.

Những quả bong bóng với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau luôn tạo ra một thứ gì đó rất thú vị và hấp dẫn, lôi cuốn những ánh mắt của trẻ thơ và cả người lớn, chúng thường được sử dụng trong các dịp sinh nhật, thôi nôi, tiệc tùng… Với sự trang trí đặc biệt của bong bóng rực rỡ, bắt mắt sẽ tạo nên những kỷ niệm đẹp cho các bé, và không những thế, nó còn gây ấn tượng được biệt với các khách mời trong bữa tiệc nữa!

Ở các nước phương tây, một môn nghệ thuật được gọi là Ballon Twisting – nghệ thuật tạo hình bong bóng. Loại hình này đặc biệt phát triển từ khi du nhập nó đã xuất hiện tại nhiều cuộc triển lãm tầm cỡ quốc tế quy tụ những bậc thầy về nghệ thuật tạo hình bong bóng trên khắp thế giới. Bong bóng nghệ thuật thực sự đem lại nhiều cảm xúc, thăng hoa theo từng tác phẩm nhưng để đạt đến trình độ này, người thực hiện phải hết sức kiên trì, sáng tạo và có trí tưởng tượng phong phú.

Nghệ thuật tạo hình bong bóng ngày nay rất đa dạng và phong phú, phụ liệu trang trí luôn mới lạ kết hợp theo từng chủ đề, sắc thái riêng của buổi tiệc. Bạn nên trao đối với các bé về chủ đề bữa tiệc để tạo hình bong bóng theo đúng ý bé, để bé có ngày sinh nhật thật đáng nhớ và hạnh phúc.

  Trả lời
#2
Mình lại tưởng bạn bán hàng cơ.hihi
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách