Kỹ năng nào dành cho bạn gái?

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kỹ năng nào dành cho bạn gái?
#1
[Image: ky-nang-nao-danh-cho-ban-gai-300x224.jpg] Ngày nay, sự bình đẳng giữa nam và nữ không chỉ thể hiện trong công việc mà còn trong mối quan hệ tình cảm và trong cuộc sống hàng ngày! Các bạn nữ luôn được nhường nhịn và chiều chuộng bởi vì thuộc về phái yếu! Thế nhưng gần đây trên các diễn đàn cánh mày râu thường than phiền: Bạn gái mình chẳng có chút nữ tính nào cả? Không biết nấu ăn, không biết khâu vá, ngay đến cả chăm sóc bản thân, cô ấy cũng không biết thì phải!
Làm thế nào bây giờ nhỉ? Con gái thì phải biết thế này thế kia, sao con tri không học để phụ giúp đôi phần! Con gái nấu ăn, con trai cũng làm được mà! Sao phải than phiền nhiều quá vậy trời? Nhưng mà, từ ngàn xưa ông cha ta đã mặc định rằng đó là việc của nữ giới, dù đã bình đẳng đấy, tự do đấy nhưng tâm của nam giới vẫn còn chưa phai nhạt lắm nhỉ? Vẫn muốn bạn gái vừa xinh đẹp vừa khéo léo! Nữa dịu dàng, vừa đảm đang thảo vát! Làm thế nào bây giờ?
Chỉ cho các bạn gái quái chiêu này nhé! Đảm bảo các ông con trai sẻ chẳng bao giờ từ chối việc gì mà các bạn nhờ giúp đâu! Đó chính là chiến lược chinh phục trái tim bằng đòn đánh tâm lý! Thông thường, khi các bạn gái nhờ ai đó giúp đỡ thường dùng những từ để ra lệnh hay yêu cầu! Nhưng con trai chứa đầy kiêu hãnh trong lòng sẽ chẳng dễ dàng gì để hạ nhiệt lòng kiêu hãnh đó được! Nếu bạn tinh ý một chút, bạn sẽ nhận ra những cô bạn nào ăn nói khéo léo một chút, tế nhị một chút, tâm lý một chút rất dễ sai khiến đáng mày râu làm phụ việc cho mình! Căn bản là họ thích nịnh ngọt các bạn ạh!
Tuy nhiên không phải ai cũng áp dụng được hành vi “nịnh nọt” này đâu, thế nên các bạn gái phải trang bị cho mình kỹ năng thấu hiểu tâm lý của nam giới để biết cách đối phó với từng người cụ thể! Người ta nói rằng, muốn chung sống hòa bình với nam giới thì hãy hiểu họ thật nhiều! Thế nên nếu bạn muốn nhờ vả họ thật nhiều bạn cũng cần phải hiểu tâm lý họ!
Đừng lúc nào cũng “ cậy thế” mình là con gái thì có thể ra lệnh nhé, hãy nhớ rằng con trai kiêu hãnh lắm! Nhờ cậy thì làm chứ yêu cầu bắt buộc khó lắm đấy bạn ơi! Hơn nữa việc hiểu và nắm bắt được tâm lý của người khác cũng sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong cuộc sống! Mỗi người , mỗi giới lại có những biểu hiện tâm lý khác nhau. Điều quan trọng là, phải biết được chúng là gì để tìm cách tiêu diệt! Nếu bạn không biết cách chinh phục trái tim người khác bằng đòn đánh tâm lý, sẽ khiến cho bạn thiệt thòi rất nhiều trong cuộc sống! Vì vậy, nếu bạn là con gái, nếu bạn muốn san sẻ việc nhà với em trai, anh trai, hay bất kỳ tên nam nhân nào, bạn hãy trang bị cho mình kỹ năng thấu hiểu tâm lý, tình cảm của mày râu để dễ dàng bắt nạt nhé! Chúc bạn, mã đáo thành công, nếu thất bại đó là di bạn chưa thực hành tốt, vì thế không được trách mình mà hãy kiên trì học lại nhé!
Source: Kỹ năng nào dành cho bạn gái?
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách