Kết bạn với người lạc quan  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kết bạn với người lạc quan
#1
Bạn có thường nói chuyện với những người trên môi luôn nở nụ cười? Khi nói chuyện với họ bạn có thấy vui vẻ và hạnh phúc? Bạn có nhận ra những người sống lạc quan là những người có cuộc sống hạnh phúc và thành đạt hơn những người khác!
[Image: hay-ket-ban-voi-nguoi-lac-quan-300x222.jpg] Chúng ta thử làm một phép tính nho nhỏ trong phim ảnh nhé, những ai có suy nghĩ lạ quan, luôn vui vẻ và biết quan tâm đến người khác là những người có cuộc sống rất hạnh phúc, rất thành đạt! Tuy không thể phủ nhận những người có vẻ mặt u sầu, lạnh lùng cũng có sự nghiệp lẫy lừng không kém gì ai. Nhưng cuộc sống của họ, băng giá và cô đơn biết nhường nào!
Khi đứng bên cạnh những người có vẻ mặt lạnh lùng và phớt đời bạn có thấy tự tin và thoải mái thể hiện cái tôi của bạn? Những người không bao giờ nở một nụ cười khích lệ có làm bạn nhụt chí hơn không? Thường chúng ta thấy rằng: khid dứng cạnh những người có nụ cười thường trực trên khuôn mặt, kể cả khi họ không cười thì chúng ta cảm thấy rất tự tin và thoải mái thể hiện cái tôi cá nhân của mình! Những lúc đó chúng ta không hề cảm thấy sợ hãi hay rụt rè vì khoảng cách giữa hai con người! Lúc đó chúng ta cảm thấy họ thật vui vẻ, thật hòa đồng và gần gủi!
Hãy đi bên cạnh những người biết khuyến khích và tạo động lực cho bạn, giúp bạn có thêm sức mạnh và ý chí để làm tốt công việc của mình! Bạn đừng đánh giá sai những người luôn lạc quan và vui vẻ, không phải họ không biết đánh giá tình hình hay không lường được mọi khó khăn gặp phải! Họ là người biết rằng: dù khó khăn bao nhiêu, dù vất vả đến nhường nào chỉ cần cố gắng một chút mọi chuyện rồi cũng sẽ qua!
Thế nên, đừng ngại ngần khi kết bạn với những người luôn mỉm cười và lạc quan với cuộc sống! Họ sẽ luôn ở cạnh bạn, ủng hộ và tạo niềm tin cho bạn! Họ sẽ mang lại hạnh phúc và niềm tin cho bạn! Có một người bạn luôn nở nụ cười sẽ làm cho cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn, thoải mái hơn rất nhiều đấy! Thế nên đừng bỏ mất một dịp may nào đó nếu bạn gặp được người luôn khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ nhé!
Source: Kết bạn với người lạc quan
  Trả lời
#2
bạn bè xung quanh mình toàn ng lạc quan, và mình cũn vậy
hehe :x
  Trả lời
#3
deple Đã viết:bạn bè xung quanh mình toàn ng lạc quan, và mình cũn vậy
hehe :x


Dậy Bạn của Bạn sau này sẽ thành người giàu có hết rồi!*-Smile

Tiệm DTDD Cua Bia_141 Lê Duẩn_Pleiku_Gia Lai
Chuyên cung cấp bao da_pin_sạc dự pòng_ốp lưng sỉ và lẻ.
Sữa chữa phần cứng_Phần mềm IP_ANDROI_NOKIA.......
0983.225.637_0912.225.677_0905.205.637

  Trả lời
#4
biasaigon Đã viết:Dậy Bạn của Bạn sau này sẽ thành người giàu có hết rồi!*-Smile
hô hô trên kia viết ng` lạnh lùng cũng GIÀU mà bác Big Grin
P/S: Mềhh tự nhận là lạc quan hê hê :">
Cười 1 cái cho đời thêm vui!
Vù Vù Vèo Vèo là tớ! ^^
Để chữ kí có web là bị banned đấy! :-"
  Trả lời
#5
lạc quan tốt mà...sống mà cứ ủ rũ thì làm đc j chứ
  Trả lời
#6
ý hay, lạc quan vui vẻ ai cũng thích
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách